SpiceJet cung cấp giá vé bắt đầu từ Rs 12 Trong Sáu ngày

SpiceJet Offers Fares Starting From Rs 12 In Six-Day Sale

SpiceJet ghi nhận hệ số vận chuyển hành khách cao nhất 93,4% trong tháng 4

Điểm nổi bật của hãng máy bay SpiceJet

  1. SpiceJet cung cấp chiết khấu giá vé cho các chuyến bay không ngừng trên mạng của mình
  2. Các buổi đặt hàng dưới sự kiện bán kỷ niệm lần thứ 12,  SpiceJet cho biết
  3. Khách hàng có cơ hội trúng vé miễn phí khi rút thăm may mắn.

Chính sách giá vé rẻ của hãng máy bay SpiceJet

SpiceJet đã thông báo mức giá chiết khấu cho các chuyến bay không ngừng trên mạng lưới của mình trong một đợt bán hàng có thời hạn. Trong “chương trình kỉ niệm bán hàng lần thứ 12” của mình, SpiceJet đang cung cấp vé tại một mức giá cơ bản được chiết khấu là 12 Rupi, không bao gồm phụ thu và thuế. Việc bán vé kỷ niệm – áp dụng cho chuyến đi giữa ngày 26 tháng 6 năm 2017 và ngày 24 tháng 3 năm sau – mở cửa đến ngày 28 tháng 5. Khách hàng đặt vé trong thời gian này cũng có cơ hội để giành vé miễn phí và các giải thưởng thú vị khác trong cuộc rút thăm may mắn SpiceJet đề cập trên trang web của mình.

Theo chương trình bốc thăm may mắn, hãng sẽ cung cấp vé miễn phí trong nước và quốc tế, cùng với các lợi ích khác. Người thắng cuộc rút thăm may mắn trên máy vi tính sẽ được công bố trong vòng mười ngày kể từ ngày đóng cửa kỳ bán hàng, SpiceJet nói. Theo trang web của hãng, hãng hàng không này sẽ cung cấp miễn phí vé máy bay quốc tế và nội địa cho 12 người may mắn trúng thưởng. Các ưu đãi khác bao gồm phiếu mua hàng miễn phí cho khách sạn, đi xe taxi, chỗ ngồi và bữa ăn khi đặt phòng tiếp theo.

Một tìm kiếm trên cổng đặt chỗ SpiceJet cho thấy các chuyến bay từ Delhi đến Mumbai vào đầu tháng 7 đã được chào bán ở mức 2,100 Rupi (bao gồm cả giá vé là 12 Rupi).

Spicejet rs 12 giá vé

SpiceJet cũng cung cấp bữa ăn miễn phí và ưu tiên kiểm tra trên các đặt phòng được thực hiện từ trang web của mình – spicejet.com – sử dụng thẻ tín dụng của Ngân hàng HDFC.

Đầu tháng này, SpiceJet đã đưa ra các mức giá chiết khấu giảm giá bắt đầu từ 849 Rs cho các tuyến nội địa.

Nhiều hãng hàng không – bao gồm Air India , IndiGo , AirAsia , Jet Airways và GoAir – đã đưa ra giá vé giảm giá và các chương trình hấp dẫn trong thời gian gần đây.

Một số nhà phân tích cho rằng, cuộc cạnh tranh giữa các hãng hàng không  tăng trưởng mạnh mẽ về số lượng hành khách dẫn đến việc giảm giá vé máy bay và các chương trình sinh lợi cho các tờ rơi.

Vận chuyển hành khách trong nước tăng 15,15% lên 91,34 lakh trong tháng 4, theo dữ liệu từ Cục quản lý hàng không DGCA (Tổng cục Hàng không dân dụng) cho thấy. SpiceJet có PLF vận chuyển hành khách cao nhất trong tháng được xem xét ở mức 93,4%. Hệ số tải hành khách (PLF) là một tham số chính để đánh giá hiệu quả hoạt động của hãng hàng không.

Trong khi đó, kinh tế đi lại bằng máy bay sẽ trở nên rẻ hơn với thuế suất 5% so với hiện tại 6, theo cơ chế thuế gián tiếp sắp tới – thuế hàng hoá và dịch vụ (GST) – từ ngày 1 tháng 7. Các loại vé hạng thương mại dự kiến ​​sẽ trở thành đắt hơn vì thuế sẽ tăng từ 9% lên 12%.

Add a Comment