Mưa Đà Lạt – sự lãng mạng của cặp đôi yêu nhau

Đà Lạt- thành phố sương mù là một trong những địa điểm lí tưởng cho hầu hết các bạn, đặc biệt là những cặp đôi yêu nhau muốn du lịch và khám phá. Đến với Đà Lạt bạn sẽ vô cùng thích thú với thời tiết nơi đây. Sự mát mẻ, yên bình là một trong những điều khiến bạn cảm thấy yêu mến Đà lạt rất nhiều nhé

Đà lạt không chỉ mang một vẻ đẹp kiêu sa, cuốn hút mà nó còn mang đến cả sự lãng mạn của những câu chuyện tình yêu. Người ta thường nhắc đến những cơn mưa bụi chợt đến và chợt đi tại Đà lạt. Nó mang một chút buồn, một chút trong sáng, một chút giận hờn ghen tuông, một chút thương và nhớ ở trong đó.

Nếu những cặp đôi yêu nhau nào có cơ hội ngắm nhìn cơn mưa bụi ở Đà Lạt thì sẽ rất thú vị đấy. Vậy nên đến Đà lạt vào thời điểm nào là tuyệt vời nhất? Lời khuyên cho bạn đó chính là nên du lịch Đà Lạt trong độ tháng 5 đến tháng 9 hoặc tháng 10.

Thời điểm này chính là mùa mưa, vì thế bạn có thể ngắm nhìn làn mưa bụi lãng mạn ở thành phố này. Không giống như mưa ở vùng đồng bằng, mưa ở Đà Lạt lãng mạn và khiến co người cảm thấy thích thú hơn. Những con mưa ấy rả rích, nồng nàn,ào ạt, tràn ngập, có khi kéo dài đến bất tận.

Nếu như mưa Huế dầm dề, lạnh buốt, buồn man mác thì mưa ở Đà Lạt lại lãng mạn vô cùng đấy. Những ai chưa đến thành phố này đều có suy nghĩ rằng mùa mưa ở đâu cũng vậy, cũng buồn và dầm dề như nhau thôi. Đây là quan niệm vô cùng sai lầm đấy nhé!

Vào mùa này thời tiết có phần se lạnh, sự hiền dịu của những cơn mưa, sự dai dẳng không ngớt khi mưa đến rất dễ khiến lòng người cảm thấy cô đơn và trống trải. Mưa Đà Lạt cũng không hề giống với mưa ở Sài Gòn. Cơn mưa đi qua mang đến mùi cỏ cây của thiên nhiên, mùi đất bazan nồng nàn quyến rũ con người ở đây. Nếu bạn muốn du lịch đến Đà lạt thì hãy nhanh chóng lên kế hoạch ngay từ bây giờ đi nào.

Đến với thành phố này bạn không chỉ được ngắm nhìn thiên nhiên tươi đẹp mà còn có cơ hội thưởng thức những món ăn ngon lành mang đậm chất Đà lạt nữa đấy. Những nơi mà bạn và bạn bè có thể du lịch và khám phá đó chính là thung lũng tình yêu, đỉnh LangBiang, Hồ Đá, Bãi Tiên Sa…và nhiều nơi khác nữa.

Lên đến thành phố bạn có thể tự thuê xe máy để việc di chuyển được dễ dàng hơn. Vì vậy hãy nhớ mang theo các giấy tờ cần thiết cho mình nhé! Chúc các bạn có một mùa hè vui vẻ và tuyệt vời nhất!

Add a Comment