Đánh giá tổng quan máy chiếu Optoma S341 đang hot 2017

Máy chiếu Optoma S341 có giá rẻ, chất lượng rất đáng ngưỡng mộ được hãng Optoma sản xuất và tung ra đầu năm 2017. Chiếc máy chiếu này ra đời để phục vụ được nhu cầu về trình chiếu giảng dạy trong tất cả các lĩnh vực giáo dục và nhiều môi trường giáo dục khác nhau. Bên cạnh đó, chiếc máy chiếu Optoma S341 mang tới cho người dùng cảm giác được trải nghiệm những hình ảnh chân thực và sắc nét nhất. Hãy cùng tìm hiểu tổng quan máy chiếu Optoma S341.

optoma s341

Cấu hình

Chiếc máy chiếu  Optoma S341 có cấu hình tốt, trang bị bóng chiếu độ bền cao với kỹ thuật DLP có cường độ ánh sáng lên tới 3500 Lumen. Với công nghệ này giúp nâng cao được tuổi thọ của bóng chiếu bởi nó sinh ra lượng nhiệt thấp khi hoạt động. Ngoài ra, màu sắc của hình ảnh ở trên máy chiếu cũng sinh động hơn. Độ phân giải của máy là 800 x 600 px hỗ trợ về độ phân giải tối đa là Full HD 1080p, đồng thời hỗ trợ trình chiếu Full 3D.

Kết nối

Máy chiếu Optoma S341 được hãng sản xuất tích hợp đầy đủ cổng kết nối như HDMI (hỗ trợ 1.4a 3D), VGA (YPbPr / RGB), Composite, Âm thanh 3.5mm, VGA Out, Âm thanh 3.5mm, RS232, USB-A Power (5V-1A), các cổng kết nối này dễ dàng tương thích với thiết bị như điện thoại, PC, laptop, máy tính bảng … Bên cạnh đó, nó còn đọc được file thông qua USB và ổ cứng gắn ở phía ngoài.

optoma s341

Thiết kế

Chiếc máy chiếu Optoma S341 thiết kế với vẻ ngoài tương tự như nhiều mẫu máy chiếu khác của hãng (chẳng hạn như Optoma X341). Nhưng đây là một mẫu giá rẻ nhất trong dòng 341 series của hãng, hiện giá của máy chiếu giáo dục S341 chỉ khoảng 8 triệu rưỡi đã bao gồm VAT.

Optoma S341 thiết kế gồm 1 phiên bản màu đen duy nhất. Mắt của máy chiếu được đặt ở góc cạnh, gần mắt có bo cong mềm mại. ngoài ra, có khe thoát khí làm cho máy chiếu tản nhiệt một cách nhanh chóng. Mặt lưng tích hợp nút bấm nhỏ gọn, đơn giản, dễ sử dụng.

Khung hình

Máy chiếu Optoma S341 là loại thiết bị trình chiếu xách tay có kích thước nhỏ nhưng với tính năng vô cùng tiện ích mang tới sự thoải mái đến cho người dùng. Máy chiếu Optoma S341 trình chiếu khung hình tối đa tới 250 inch, có hỗ trợ độ phân giải là Full HD có tỉ lệ khung hình rộng là 16:9, còn nhỏ hơn là 4:3. Bạn có thể dùng máy chiếu Optoma S341 trong nhiều phòng học khác nhau và có thể trình chiếu rõ nét trong bất cứ thời điểm nào trong ngày bởi cường độ sáng cao của máy.

Add a Comment