Đánh giá về thế mạnh của máy chiếu Optoma

Thị trường máy chiếu hiện nay rất đa dạng với nhiều sản phẩm cùng mẫu mã khác nhau ở nhiều phân khúc, trong đó không thể không thể không kể đến máy chiếu Optoma. Thương hiệu Optoma là nhà sản xuất máy chiếu hàng đầu trên thế giới và xuất hiện rất sớm tại Việt Nam, những đánh giá tổng quan sau đây sẽ giải đáp phần nào lý do nên chọn mua máy chiếu Optoma.

máy chiếu optoma

Thiết kế đa dạng

Sản phẩm của Optoma rất được chú trọng vào thiết kế mẫu mã, kiểu dáng cho từng dòng sản phẩm. Đa phần máy chiếu Optoma thường có thiết kế hiện đại, đẹp mắt và nhỏ gọn.

Hỗ trợ Full 3D

Máy chiếu Optoma hỗ trợ gần như tất cả công nghệ trình chiếu 3D như đĩa Blu-rey 3D, game Console…hỗ trợ chuyển đổi 2D sang 3D chia hình ảnh thành nhiều lớp giúp chúng ta trải nghiệm 3D thực sự, không còn hình ảnh bị bóp méo. Qua đó, đảm bảo chúng ta có thể tận hưởng hình ảnh 3D nhiêù nhất có thể. Một số dòng hỗ trợ trình chiếu 3D như: may chieu Optoma PX318, PX3123, hay có thể kể đến như Optoma X312 hoàn hảo….

optoma px318

Hỗ trợ công nghệ ISFCCC

Các dòng máy chiếu Optoma đều hỗ trợ công nghệ ISFCCC nhằm điều chỉnh màu sắc, độ nét và độ tương phản trong mọi điều kiện, môi trường.

Đa dạng mức giá

Máy chiếu Optoma có rất nhiều phân khúc từ giá rẻ đến cao cấp, cũng như các model để người mua lựa chọn được cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

Chế độ bảo hành chính hãng

Sản phẩm máy chiếu Optoma được phân phối chính hãng tại Việt Nam, Nên máy chiếu Optoma có chế độ bảo hành rất tốt nên đến 2 năm cho máy và 1 năm cho bóng hình.

optoma x341

Chế độ đổi trả hàng miễn phí, linh hoạt

Máy chiếu Optoma được đổi mới trong 1 tuần nếu có lỗi và nếu không có sản phẩm khác thay thế người mua có thể trả lại hang miễn phí

Trên đây là những đánh giá sơ bộ về tính năng cũng như chế độ bảo hành, hậu mãi của máy chiếu Optoma để người dùng có thêm thông tin, cơ sở để chọn mua sản phẩm thích hợp với nhu cầu của chính mình.

Add a Comment