San go cong nghiep tiêu biểu 2015

 

Năm 2015, một loạt các loại san go cong nghiep ra mắt kết hợp với hơn 50 loại san go cong nghiep đang được chào bán trên thị trường tạo ra một sự phong phú và đa dạng chưa từng có của mặt hàng vật liệu này tại Việt Nam.

Dù vậy, việc tìm ra loại van san go cong nghiep tốt nhất và phù hợp nhất chưa chắc đã là một việc dễ dàng với nhiều người . Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 2 loại san go cong nghiep tiêu biểu năm 2015 được các chuyên gia nội thất đánh giá cao trong hàng chục thương hiệu sàn gỗ.

San go Kronoswiss – San go cong nghiep Thụy sỹ nhập khẩu

Là loại san go cong nghiep được sản xuất tại Thụy sỹ bởi tập đoàn Kronospan nổi tiếng toàn cầu, san go Kronoswiss mang đến nhiều giá trị sử dụng cho người dùng trên khắp thế giới từ tính thẩm mỹ cao, khả năng chống xước, chống mòn tốt, không có hóa chất ảnh hưởng sức khỏe người sử dụng và cuối cùng là cam kết bảo hành dài hạn từ nhà cung cấp. San go Kronoswiss đã có bước nhảy vọt về doanh thu trong năm 2014 bởi giá trị và chất lượng của nó được công nhận bởi nhiều chuyên gia cũng như những khách hàng đã và đang sử dụng. Xem thêm tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c208/san-go-kronoswiss.html

 Sàn gỗ Kronoswiss dòng san go cong nghiep

Với doanh số đầu năm 2015 có sự tiến triển rất khả quan trong bối cảnh thị trường đầu năm đang ở bước khởi động, san go Kronoswiss được đánh giá là loại san go cong nghiep cao cấp tiêu biểu cho năm 2015.

San go Kaindl – San go cong nghiep chính hãng từ Áo

Nhiều năm trước, người tiêu dùng đã quen thuộc với thương hiệu san go Kaindl công nghệ Đức sản xuất tại nước thứ ba thì nay , thương hiệu san go Kahn đã có loại sản xuất tại Đức với dòng sản phẩm 12mm cao cấp. Dòng sản phẩm san go Kaindl chính hãng từ Áo không những có bề mặt mang vẻ đẹp của vân gỗ châu Âu đơn giản nhưng đầy tinh tế mà còn có chất lượng cốt gỗ được làm từ bột gỗ tự nhiên đơn thuần rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Đọc thêm tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c1238/san-go-kaindl.html

sàn gỗ kaindl sàn gỗ công nghiệp

San go Kaindl tuy là dòng nhập khẩu từ Áo nhưng lại có giá rất hấp dẫn. Giá san go Kaindl 12mm chỉ tương đương giá san go Malaysia trong khi cước vận chuyển từ Đức lại cao hơn nhiều. Sở dĩ được chọn làm loại san go cong nghiep tiêu biểu là bởi doanh số san go Kaindl luôn ổn đinh và duy trì ở mức cao trong nhiều năm gần đây.

Add a Comment