So sánh sàn gỗ giá rẻ và sàn gỗ cao cấp châu Âu

Có rất nhiều tranh cãi diễn ra về giá sàn gỗ công nghiệp như nên chọn sàn gỗ giá rẻ hay sàn gỗ cao cấp châu Âu hay vì sao giá sàn gỗ công nghiệp châu Âu lại cao như vậy. Xem tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c84/san-go-cong-nghiep.html

Hãy cùng đi tìm những giải đáp cho câu hỏi đó:

Giá sàn gỗ công nghiệp châu Âu cao vì sao

Sàn gỗ Kaindl dòng sàn gỗ giá rẻ

So với sàn gỗ giá rẻ đến từ Trung Quốc có giá dao động từ 100 đến hơn 200 nghìn/m2 thì giá sàn gỗ công nghiệp châu Âu cao hơn hẳn ví dụ như loại 12mm của sàn gỗ Kaindl, Kronoswiss có giá thành lên đến 500 nghìn/m2 .

Lí do đầu tiên là do tính thẩm mỹ của sàn gỗ. Nếu các gam màu và vân gỗ của sàn gỗ giá rẻ đơn giản và giả tạo thì sàn gỗ cao cấp châu Âu như sàn gỗ Kaindl có màu sắc sống động và tự nhiên. Đọc tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c1238/san-go-kaindl.html

sàn gỗ công nghiệp

Lí do thứ 2 là độ bền bề mặt . Các loại sàn gỗ giá rẻ có bề mặt rất dễ bị tổn thương bởi sự trày xước và mài mòn trong quá trình sử dụng nhưng những loại sàn gỗ My Floor , kaindl có bề mặt AC5 có khả năng chống xước cực cao và duy trì được độ bèn bề mặt.

Lý do thứ 3 là sự an toàn cho sức khỏe người sử dụng . Các loại sàn gỗ giá rẻ Trung Quốc hầu hết sử dụng nhiều phụ gia độc hại trong thành phần gỗ còn sàn gỗ My FLoor, hay sàn Kaindl sử dụng bột gỗ thuần an toàn cho sức khỏe con người được chứng nhận bởi các viện đo lường uy tín.

Cuối cùng là về cước phí vận chuyển. Các loại sàn gỗ giá rẻ hầu hết được vận chuyển theo đường bộ từ Trung Quốc trong khi các loại sàn gỗ châu Âu vận chuyển theo đường biển và có cước vận chuyển khá cao.

Qua sự so sánh trên, bạn có thể thấy dù giá sàn gỗ công nghiệp châu Âu cao nhưng nó hoàn toàn xứng đáng và đáng dùng hơn các dòng sàn gỗ giá rẻ chất lượng thấp.

Add a Comment