BỊ RÁCH BAO QUY ĐẦU CÓ NGUY HIỂM KHÔNG ?

Rách bao quy đầu là hiện tượng thường xuyên gặp ở nam giới, gây đau đớn và ảnh hưởng đến chức năng sinh sản. Nên làm gì để hạn chế tình trạng rách bao quy đầu, chúng tôi sẽ có một vài chia sẻ dưới đây.

rách da bao quy đầu
Truy cập website : namkhoaxadan.com để được các bác sỹ tư vấn miễn phí

NGUYÊN NHÂN RÁCH BAO QUY ĐẦU

>>Xem thêm :

Tại sao cắt bao quy đầu
Cắt bao quy đầu ở đâu an toàn
Cắt bao quy đầu đắt không

Khi rách bao quy đầu, biểu hiện điển hình là vùng da bao quy đầu bị rách, sứt da, tùy vào mức độ mà gây chảy máu, đau đớn, khó khăn khi quan hệ hoặc vệ sinh.

Quan hệ tình dục thô bạo, quá mạnh gây rách bao quy đầu.

Tư thế quan hệ không đúng hoặc quá mạo hiểm.

Hưng phấn khiến dương vật cương cứng quá mức.

Rách bao quy đầu thường xảy ra các trường hợp nam giới dài hoặc hẹp bao quy đầu.

Trẻ em thì có thể do không ý thức được hoặc do sự vô tình của người lớn.

HẬU QUẢ RÁCH BAO QUY ĐẦU

Gây đau đớn: Vết thương rách bao quy đầu thường gây đau đớn, chảy máu cho nam giới, đau khi quan hệ.

Viêm nhiễm dương vật: Các loại vi khuẩn, nấm sẽ tấn công dương vật thông qua tổn thương, sau đó sẽ gây viêm nhiễm cho vùng sinh dục như viêm bao quy đầu, viêm quy đầu, viêm niệu đạo…

Mất thẩm mỹ: Rách bao quy đầu nếu không được can thiệp, chữa trị kịp thời hoặc chế độ dinh dưỡng không hợp lý sẽ để lại sẹo, gây mất thẩm mỹ tự nhiên của dương vật.

Ảnh hưởng tâm lý: Cảm giác đau khi quan hệ, thủ dâm khiến nam giới tự ti, lo lắng khi làm chuyện ấy ảnh hưởng đến tâm lý, trầm cảm kéo dài.

Ảnh hưởng chức năng sinh sản: Rách bao quy đầu gây viêm nhiễm vùng kín, nếu không điều trị kịp thời ảnh hưởng đến chức năng sinh sản ở nam giới, thậm chí có thể dẫn đến vô sinh hiếm muộn.

LÀM GÌ ĐỂ HẠN CHẾ RÁCH BAO QUY ĐẦU?

Theo bác sĩ phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội cho biết: “Cắt bao quy đầu là cách hạn chế hiệu quả rách bao quy đầu nhất, đồng thời là phương pháp có lợi cho chức năng sinh sản và đời sống tình dục nam giới.” Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là một trong những địa chỉ uy tín nhiều nam giới tin tưởng khám và điều trị các bệnh nam khoa, trong đó có cắt bao quy đầu. Là cơ sở được thành lập dưới sự hợp tác của công ty Y tế Quốc tế và Tập đoàn Y tế Quốc tế St. Stamford – Singapore.

PHƯƠNG PHÁP CẮT BAO QUY ĐẦU TẠI ĐA KHOA QUỐC TẾ HÀ NỘI

Tại đây, phòng khám cắt bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc không gây đau đớn, ít chảy máu, thời gian phục hồi nhanh và có nhiều ưu điểm vượt trội.

  •  Không đau đớn, thủ thuật nhanh: Chỉ mất 10-20 phút cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ cao giúp nam giới không có cảm giác đau đớn, ít chảy máu, không nằm viện tránh mất thời gian ảnh hưởng công việc.
  •  Tăng hiệu suất tình dục gấp 2-3 lần: Sử dụng kính hiển vi phẫu thuật nhằm đảm bảo chức năng sinh sản và tăng hiệu suất tình dục lên 2-3 lần.
  •  Không để lại sẹo: Giữ được vẻ đẹp tự nhiên của dương vật, không để lại sẹo giúp nam giới tự tin hơn trong đời sống tình dục.

Để tăng hiệu quả thủ thuật hạn chế rách bao quy đầu, bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm công tác tại các bệnh viện lớn trực tiếp thực hiện. Trang thiết bị hiện đại 100% nhập khẩu từ Mỹ, Anh, Đức…với phương pháp tiên tiến giảm sai sót xuống 0,01% và tăng tỉ lệ thành công lên 99,9%. Niêm yết giá công khai, không nhận phong bì, không phát sinh chi phí giúp người bệnh giảm gánh nặng kinh tế. Tư vấn các phương pháp phù hợp tài chính nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả điều trị.

Cắt bao quy đầu là phương pháp hạn chế rách bao quy đầu hiệu quả, các bạn có thể đến phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội để khám và điều trị từ 8 giờ đến 20 giờ tất cả các ngày, kể cả ngày nghỉ và lễ.

Liên hệ số điện thoại 02437 152 152hoặc chat trực tuyến để được bác sĩ hỗ trợ và tư vấn miễn phí 24/24 giờ.

Địa chỉ: 152 Xã Đàn, Q.Đống Đa, Hà Nội.

Add a Comment