Dịch vụ giao hàng nhanh 4h

Là người dùng hàng trực tuyến, chắc hẳn ko mang quý khách nào muốn phải chờ đợi thật lâu mới đến ngày nhận được món đồ mà mình muốn. Tại Việt Nam, bạn có thể kể TP. Hồ Chí Minh là 1 tiềm năng đối với lĩnh vực thương nghiệp điện tử và có lẽ vì thế… SpeedLink ra mắt dịch vụ giao hàng nhanh chỉ mang 4 tiếng trong giờ hành chính với bưu phẩm không quá 2kg tại nơi đây.
 

 

 

thực tại, trị giá tư cách và hiệu quả công tác luôn là hai vấn đề được đặt lên hàng đầu. trong khoảng chậm triển khai, SpeedLink.vn đã vun đắp lực lượng viên chức nồng nhiệt, đầy phận sự và giỏi trong việc giao hàng. Bởi lẽ, không chỉ dừng lại tại việc tương trợ những đơn vị thương nghiệp điện tử mà chúng tôi còn mong muốn người nhận hàng sở hữu thêm trải nghiệm mới lạ về “tốc độ mau lẹ hơn chớp” và chất lượng nhà cung cấp tại đây.

Phương thức hoạt động của dịch vụ giao hàng nhanh 4h

• SpeedLink sẽ thu nạp đơn hàng trực tiếp trong khoảng tài khoản cá nhân/ doanh nghiệp trên hệ thống của mình mang email công nhận được gửi đến tài khoản của quý khách.

• Trong một tiếng, nhân viên SpeedLink.vn sẽ tới lấy bưu phẩm tại địa chỉ khách hàng đăng ký.

• Trong vòng 3 tiếng sau ngừng thi côngĐây, bưu phẩm sẽ được chuyển tới tay người mua và viên chức giao hàng sẽ thu hộ tiền (giao hàng COD) trực tiếp (tùy theo phương pháp thanh toán mà người dùng yêu cầu). thời kì này ko bao gồm vấn đề chuyển hoàn nếu mang nảy sinh.

• Sau lúc gửi hàng, SpeedLink sẽ nhắn tin thông báo cho người dùng và tiến hành đối soát gửi trả tiền trong 3 ngày khiến việc sau Đó.

• Sau lúc chấm dứt mọi vấn đề giữa 2 bên, thương lượng hoàn tất.

Quy định về hàng hóa, bồi thương hư hỏng khi giao hàng, chính sách đảm bảo cho người mua của SpeedLink.vn đều được ghi rõ trong điều khoản dịch vụ giao hàng nhanh 4h tại trang chủ.

nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc hay khó khăn nào xin liên hotline : 19006411 hoặc. để được trả lời cụ thể và chi tiết về dịch vụ giao hàng nhanh 4h.

 

Add a Comment