Long Hưng City Đồng Nai chính là cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ

Cơ sở cho dự báo này chính là việc giá đất đã tăng gấp nhiều lần trong lâu đời qua, ví dụ giá đất trên trục đường Mai Chí Thọ đã tăng 15-35% đối với cùng kỳ năm 2015, đất nền khu Thạnh Mỹ Lợi đã lên đến 30-70 triệu/m2 đối với mức 20-40 triệu/m2 của năm 2015… Gía của các khu dân cư nằm trên các con đường quan trọng của Quận9 như Vành Đai 2, Vành Đai 3 cũng đẩy mạnh và bền bỉ nhờ “đòn bẩy” cơ sở. Một xu hướng nữa là các môi giới hiện nay cũng chỉ chào bán những nền đã có sổ đỏ. Là điểm đặt trụ sở của các cơ quan hành chánh Q.2 sau đây, địa điểm Thạnh Mỹ Lợi hiện nay được quy hoạch bài bản và ăn khớp, hiện đã có địa điểm dân cư mới hình thành.

Theo Bộ phận nghiên cứu Savills, con đường sắt ngầm đầu tiên của các nước khác, Metropolitan Railway, hình thành tại Anh vào năm 1863. Nói về môi trường địa ốc Đồng Nai, một số chuyên gia đứng đầu trong lĩnh vực BĐS cho rằng: “thị phần BĐS nói chung, điển hình đặc biệt Đồng Nai, đang có khá nhiều bệ đỡ tốt, từ sự phục hồi của nền kinh tế đến các chế độ giúp đỡ… 2017 là thời điểm tốt để các khách hàng bắt đầu quay về với môi trường”. Tuy nhiên, không cần chủ địa ốc nào cũng có khả năng chiến thắng trong phân khúc này.

Như vậy, có thể nói, dự án Long Hưng không chỉ đi đầu mọi lưu lượng cơ sở giao thông trong địa điểm mà còn được được hưởng lượng khách chắc chắn và dồi dào đến từ phân khúc đất nền. Tuy nhiên, thực tế thì giá đất sẽ có chiều hướng gia tăng chứ không đi xuống”, ông Quang nói. Điều này càng tạo sức ép lên các công ty là phải chiếm được các địa chỉ đẹp tại những địa điểm quan trọng trước khi địch thủ có.

Sức mua dòng hàng tiêu dùng này ở trục đô thị mặt Đông cũng được đánh giá là cao nhất thành phố với 70% các giao dịch. Do nơi này nằm cách xa Trung tâm và cơ sở giao thông vẫn chưa thuận lợi. Theo đào bới của phóng viên Báo Đầu tư Bất động sản, sẽ có khá nhiều dự án, bao gồm cả các mới tại Đồng Nai được ra mắt môi trường trong nửa cuối năm 2017.

Xem thông tin dự án khu đô thị Long Hưng chi tiết tại: http://www.dreamland.city hoặc có thể liên hệ: 0869.388679 để biết thêm chi tiết.