Cuộc sống của bố mẹ tôi găn liền với những ngày làm gốm tại Bát Tràng

Các thuốc hiện nay thực sự vào trại cai nghiện. Tôi cảm thấy bát sứ trắng vô cùng lớn lên và cảm giác tình yêu là bỏ qua. Cho dù đó là một viên thuốc xấu hoặc tôi chỉ trở nên chăm sóc miễn dịch rất ít.

Điều duy nhất tôi cảm thấy là năng lượng và sự tức giận đến một thực tế rằng Thomas đã lấy đi cuộc sống của tôi. Cuộc sống của tôi, anh có thể không có vấn đề cốc sứ bát tràng như ông đã trả lại cho tôi một điều. Tình yêu thật.

Tôi cảm thấy giờ đây chảy qua cơ thể của tôi năng lượng và tôi không thể ngồi lâu hơn.

Tôi nhảy lên và cảm thấy sự gia tăng nói dài giòng cùng với những giọt nước mắt.

chợ bán đồ gốm bát tràng

Bạn đã lấy đi cuộc sống của tôi và bị khóa trong trái tim của bạn. Bị mắc kẹt trong tim không thể xuyên thủng lạnh của máy của bạn mà không ai có thể vượt qua. Miễn là đĩa sứ trắng bát tràng bạn đi bộ xung quanh trên mặt đất, tôi sẽ chỉ là một vỏ mà không có một linh hồn. Tâm trí của tôi sẽ được miễn là bạn sống gắn liền với bạn, mà không riêng. Tôi có rất lâu, bạn không có sự tồn tại của .

Nơi này đã đến từ đâu? Thomas nhìn vào những gì giggly tôi và uống một ngụm rượu.

Điều này đã luôn luôn ở đó, tôi trả lời. Tôi lấy chai ra khỏi tay anh và hỏi anh ta nếu anh ta muốn rượu.

Làm gốm đã nuôi tôi khôn lớn

Bạn mất nhưng, ông nói.

Và như tôi cảm ơn anh, tôi xoay chai lại in hình lên ly sứ và đập vào đầu ông ở. Các thủy tinh bay qua căn phòng và Thomas lấy đầu mình. Một mảnh vỡ thủy tinh nằm ngang đi qua một trong những đôi mắt xanh tuyệt đẹp của mình. Tôi nghi ngờ nếu tôi sẽ cắt đứt dương vật của mình với một mảnh thủy tinh, nhưng nghĩ rằng đó là một sự xấu hổ. Dương vật là anh ta là tốt, vì vậy tách cafe tôi cho anh ta ngồi và đưa Thomas trên vai mình. Với một con lắc chuyển động mạnh mẽ tôi anh ấy từ cửa sổ của căn hộ bẩn thỉu của mình trên tầng thứ tư.

Khi tôi thổi còi, tôi không nhìn ra bên ngoài nhưng tôi mua gốm mỹ nghệ đóng cửa sổ. Tôi bắt gặp khung cảnh tuyết rơi . Tuyết thật đẹp . Tuyết phú kín hết các ngóc ngách trên con đường . Cở bỏ bộ áo khoác tôi len lên giường , tân hưởng cảm giác in hình lên cốc thư giản mà tôi mong muốn .

Một năm trước của tôi đã từng trải qua như vậy .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *