Hai bà mẹ bị bắt sau khi bị cáo buộc dùng thuốc quá liều với hai đứa trẻ của họ trong ghế sau

 

Hai bà mẹ bị bắt sau khi bị cáo buộc dùng thuốc quá liều với hai đứa trẻ của họ trong ghế sau

Tin mới đưa, hai phụ nữ Florida bị cáo buộc đã quá liều với heroin và trẻ sơ sinh của họ trong ghế sau vào thứ năm, cảnh sát cho biết.

Theo Sở cảnh sát Boynton Beach, Kristen Leigh O’Connor, 28 tuổi, và 29 tuổi Schweinhart đã bị phát hiện trong chiếc xe của họ sau khi gọi 911 để được giúp đỡ.

Báo pháp luật đưa tin, Cảnh sát nói rằng O’Connor nói với họ rằng cô đã nhặt Schweinhart trong một chiếc SUV và họ mua lại giá trị heroin 60 đô-la từ người buôn bán ma túy cũ. Cả hai đứa trẻ của phụ nữ đều ở trong xe.

“Vì bất cứ lý do nào, họ đã quyết định mua heroin vào ngày hôm qua và sau đó khịt mũi nó trong khi xe cùng con cái của họ”, Phòng Cảnh sát Bãi biển Boynton viết trên Facebook về vụ việc.

Khi một trong số những phụ nữ bắt đầu co giật, người kia gọi là cảnh sát nhưng sau đó bắt đầu quá liều và một người đứng nhìn đã nói chuyện với cảnh sát, các quan chức cho biết.

O’Connor và Schweinhart bị buộc tội bỏ bê trẻ em và bị đưa vào tù sau khi được thả ra khỏi bệnh viện.

Nguồn tin mới cho hay, Cảnh sát cho biết, những đứa trẻ từ 1 đến 2 tháng tuổi đã được chuyển sang người họ hàng sau khi bị cảnh sát bắt hàng giờ.

Các phụ nữ sau đó nói với các cảnh sát rằng họ gặp trong chương trình điều trị ma túy và kết hôn trong thời gian mang thai.

Cảnh sát đã viết: “Chúng tôi hy vọng đây sẽ là lời kêu gọi tỉnh táo cho những bà mẹ này, và họ tìm cách điều trị thêm cho nghiện ngập.

Có rất nhiều người đã rất bức xúc khi đọc được tin này bởi đó là điều tồi tệ xảy ra với những đứa trẻ, đặc biệt là chính mẹ chúng lại gây ra điều đó. Rất nhiều người cũng đã mong muốn nhứng đứa trẻ cần người chăm sóc tốt hơn là mẹ của chúng.

 

Add a Comment