Vì sao các công ty du lịch cần sử dụng dịch vụ thiết kế website?

Bản thân xuất phát từ chủ của một công ty chuyên cung cấp tour du lịch trong nước tại miền Trung tôi rất quan tâm đến chất lượng của công ty mình nhưng liệu chỉ chăm chăm vào việc cải thiện dịch vụ, trình độ nhân viên thì có thể làm doanh thu tăng và đứng vững được trên “thị trường du lịch” đang ngày một phát triển như này. Nhờ một số  gợi ý cũng như review của một người bạn ở Đà Nẵng mà tôi đã tìm đến với dịch vụ thiết kế website của công ty Styles Software qua địa chỉ web https://www.styles.net.vn Qua quá trình làm việc với công ty tôi đã đúc rút được rất nhiều kiến thức cũng như chiến thuật phát triển dịch vụ qua internet. Và hiểu được, thực sự muốn thành công trong thể kỷ XXI này không thể không có dịch vụ marketing online

Từ lâu bạn đã nghe qua đến dịch vụ thiết kế website nhưng chưa thực sự hiểu thấu đáo về nó. Bạn chưa hiểu được vì sao các công ty lại đổ xô chọn dịch vụ marketing online để tạo tên tuổi của mình đặc biệt là các công ty du lịch. Để làm sáng tỏ vấn đề này thì dưới đây là bài viết “Vì sao các công ty du lịch cần sử dụng dịch vụ thiết kế website?”

Lan tỏa thông tin

Không có cách thức chia sẻ, lan tỏa thông tin nào nhanh bằng internet. Bằng sự thông minh của thời đại công nghệ số cùng sự nhạy bén về việc tiếp cận thông tin của người tiêu dùng thì việc đăng tải thông tin, dịch vụ của bạn lên internet là hiệu quả nhất.

Đặc biệt với công ty dịch vụ du lịch, đối tượng khách hàng là những người không chỉ trong nước mà còn khách du lịch trên thế giới. Nếu không quảng cáo qua mạng xã hội thì liệu họ có biết được công ty của bạn mà tìm được.

Nhờ có công ty thiết kế web Styles Software mà tôi đã hiểu được tầm quan trọng đặc biệt này với công ty mình. Công ty đã thiết kế cho chúng tôi trang web riêng có đủ đầy thông tin về công ty, có chuyên mục đặt tour riêng, giao diện có màu bắt mắt, hiển thị tốt trên các thiết bị chưa kể tốc độ load cực nhanh. Vì Styles Software thiết kế web có tính năng đa ngôn ngữ nên tôi đặc biệt thích và cảm thấy nó hoàn toàn phù hợp với công ty của mình.

Qua khảo sát của lượng khách du lịch thời gian sau đó cho hay thì họ đọc được thông tin của công ty tôi trên google, click vào xem web thì ấn tượng về cách trình bày bố cục cũng như thu thập được hầu hết thông tin mà họ cần nên cảm tháy tin tưởng và book tour ngay sau đó. Vậy là bước đầu dịch vụ thiết kế website đã thành công. Nếu bạn muốn cho công ty du lịch của mình một dịch vụ tuyệt vời như vậy có thể liên hệ với Styles Software qua địa chỉ https://www.styles.net.vn/thiet-ke-web/thiet-ke-website-du-lich-5.html

Đạt hiệu quả doanh thu cao

Bạn sẽ thấy hiệu quả doanh thu của công ty mình tăng lên rõ rệt khi lựa chọn hình thức thiết kế web. Để thu lại hiệu quả tốt nhất cho việc quảng bá thương hiệu của công ty mình, thiết kế web thô chưa đủ bạn có thể đặt thêm các gói dịch vụ như SEO online, quảng cáo Adword hay quản trị website,.. Những gói dịch vụ này tại Styles Software đều có cả và theo cảm nhận của riêng tôi thì công ty làm những việc này rất chuyên nghiệp và có kế hoạch rõ ràng. Tức là khi nào nên sử dụng dịch vụ SEO online thôi không, khi nào nên kết hợp với Adwords hay những công ty nào nên chọn thêm quản trị website,…

Với sự hỗ trợ nhiều mặt của các dịch vụ này mang lại thì tin tức trong web của bạn được cập nhật liên tục và nhanh chóng lên TOP đầu của trang google khi khách hàng gõ từ khóa liên quan. Đánh vào tâm lý khách hàng trong việc sử dụng công cụ tìm kiếm trên google thì những trang web nào tỷ lệ xuất hiện càng nhiều trên trang đầu thì đó là những công ty có chất lượng. Do vậy, việc doanh thu tăng lên đó là điều dĩ nhiên.

Vậy là, chỉ cần “thả một con tép nhỏ” bạn đã hoàn toàn “câu được một con cá lớn” khi sử dụng dịch vụ thiết kế website,.. trong việc kinh doanh đúng không ạ? Với việc chi ra một số tiền không đáng kể để quảng cáo tên tuổi công ty nhưng thu lại được doanh số lớn thì sự chi tiêu này hoàn toàn hợp lý và thông minh.

Trên đây là những chia sẻm những kinh nghiệm mà bản thân tôi và công ty đã từng trải qua. Hy vọng sẽ giúp cho các bạn hiểu hơn về chiến thuật kinh doanh cho công ty du lịch của mình. Chúc các bạn “thuận buồm xuôi gió” trong lĩnh vực kinh doanh của mình

Add a Comment