Và tất nhiên máy chạy bộ là sản phẩm tốt nhất hiện nay

Tao nghiện xem bói, thầy bói bảo tao may ăn khôn. Qủa đúng không sai về cách sử dụng máy chạy bộ , tài văn chương của tao thuộc dạng nói thì ngu mà viết thì thối. Thế mà đến năm tao học lớp 7, tao thi cái viết thư UPU ý, tao được giải khuyến khích quốc gia mày ạ! Thật không thể tin nổi! Đến bây giờ tao bảo với mọi người tao được giải đấy mà ai cũng bảo tao nói điêu, kể ra cũng khổ tâm lắm! Để tao kể tiếp về máy chạy bộ điện , kể xong cái này mày còn choáng hơn! Thế là ai cũng tưởng tao giỏi, chỉ có bản thân tao là biết tao không đạt đến mức đấy đâu, tao cũng chẳng huyễn hoặc bản thân làm gì. Nhưng gia đình, thầy cô đều muốn phát triển cái tài năng  – chém gió –  của tao.

Vậy là rồi những năm cấp 2 còn lại của tao chỉ đi học văn. Học đến tối tăm mặt mũi. Học đến thối óc, thối não. Đền đáp lại tất cả mọi người tao lại địa điểm bán máy chạy bộ may mắn được cái giải Ba thành phố môn Ngữ Văn năm lớp 9. Chả biết là phúc hay họa! Chỉ biết trong khoảng thời gian cấp 2, tao bị có vấn đề về thần kinh, khổ thân tao lắm!Và tất nhiên, chuyện gì phải đến cũng đến. Đổ tại việc tập máy tập chạy bộ giảm cân ọc hành vất vả nên tao yêu sớm. Lúc căng thẳng nhất có người nhắn tin quan tâm, có người đêm hôm mua đồ ăn cho, đối với một đứa lớp 9 là giống hệt truyện tranh rồi.

máy tập thể dục tại nhà

Mày đừng bảo tao điêu. Tao nghe câu đấy mãi rồi. Mày không tin địa điểm bán máy chạy bộ là đêm hôm còn đưa đồ ăn được cho nhau á? Thật đấy, kết cấu nhà tao ngộ lắm! Nhà cũ của tao ở tập thể, cái kiểu tập thể mà có gốc gây – giếng nước ý, chứ tập thể cao tầng đã sĩ bọ chán. Bố Mẹ tao ở một phòng, tao ở một phòng. Mà thú vị là mua máy chạy bộ hãng nào tốt hai phòng cách nhau một cái ngõ ba mét. Phòng tao vẻn vẹn sáu mét vuông, nhìn thẳng ra đường. Cửa sắt kéo ngang rẹt rẹt ý, chứ không phải cửa sắt bấm bấm tự động đâu, đã thế còn hở cả trên cả dưới.

Hiện nay máy chạy bộ là sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất

Đi ngủ mẹ tao khóa ngoài. Đêm anh ý mang máy chạy bộ giá bao nhiêu đồ ăn qua đưa trên cũng được, đưa dưới cũng xong. Lãng mạn và thi vị lắm!  À! Tao quên chưa kể hoàn cảnh gặp nhau. Là thế này: nhà anh ý bên này đường, nhà tao bên này đường. Vị chi cách nhau chục mét. Anh ý làm cách sử dụng máy chạy bộ ở hàng phô tô mà Mẹ tao hay in bài cho học sinh. Vậy là qua lại phát sinh tình cảm thôi. Anh ý tên Rabbit, gọi là R cho ngắn nhé! Anh R trắng trẻo, đẹp trai lắm! Tuy không cao nhưng người khác vẫn phải ngoái lại nhìn! Trai mà sinh năm Dê, chuẩn quá rồi còn gì!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *