Săn vé máy bay giá rẻ cho mùa đi phượt

Bí quyết săn vé máy bay giá rẻ

Thực hiện một chuyến đi biết bao nhiêu điều phải sắm sửa, bạn sẽ tốn không biết bao nhiêu chi phí và thời gian để chuẩn bị. Chính vì vậy, chúng ta cần tiết kiệm được khoản nào hay khoản đó, có nhiều người chỉ có thể dành một hoặc 2 ngày đi nghỉ dưỡng nhưng nếu như chọn tàu hoặc xe thì rất tốn thời gian, vậy máy bay vấn là lựa chọn tinh ý nhất. Bật mí cho các bạn cách săn vé máy bay giá rẻ. Trên trang facebook có bạn nam chia sẻ rằng ” mua được vé giá 0đ, không đi thì phí quá”, đúng vậy, nếu mua thì bạn cũng mất vài triệu cho lượt khứ hồi, nhưng bạn check được giá rẻ bạn chỉ tốn vào trăm ngàn thôi.

săn vé máy bay

Bật mí cách săn vé máy bay giá rẻ trên internet

Trang bị cho mình một chiếc smart phone hoặc máy tính có đường truyền tốt

Bởi những năm gần đây thì các công việc hầu như được thực hiện trên trực tuyến, con người giao tiếp với nhau qua internet, đây là điều kiện tối ưu nhất và thuận tiện nhất giảm bớt sự đi lại. Mua vé máy bay giá rẻ cũng sẽ được thực hiện tại đây, bạn chỉ cần bạn truy cập vào các website của các hãng máy bay được đang tải trên mạng truyền thông là có thể check ngay chuyến bay cho những tháng sau, thậm trí là năm sau nữa, cách này vừa giúp bạn dễ săn vé lại tiết kiệm thời gian và công sức đi lại. Tuy nhiên, bạn phải hiểu rằng vào những giờ vàng để săn vé mà mạng hay máy tính của bạn chậm hoặc có vấn đề thì chắc chắn bạn sẽ bị chậm chân và mất cơ hội săn được vé rẻ. Điều này thì chỉ thiệt thòi cho bạn thôi, vì vậy hãy chuẩn bị tốt mọi việc và chờ thời điểm vàng mà săn vé giá rẻ, bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí đấy.

Làm thế nào để biết được đợt ra vé máy bay giá rẻ của các hãng

sắn vé máy bay giá rẻ

Đi máy bay vừa nhanh lại vừa an toàn

Hầu hết các hãng hàng không ở Việt Nam và cả trên thế giới đều có website riêng trên các trang mạng xã hội như: vietnamairlines.com, vietjetair.com, jetstar.com/vn . Hầu hết khi ra chương trình gì đó thì các hãng đều sẽ cống bố rộng rãi trên website của mình. Chính vì vậy bạn nên vào website của hãng bạn muốn đi và đăng ký email nhận tin thường xuyên. Khi có chương trình khuyến mãi đưa ra, bộ phận truyền thông của họ sẽ gửi đến email của bạn để thông báo cho bạn biết về thông tin này.

Ngoài ra, ngày nay mạng xã hội bùng nổ đặc biệt nhất là facebook, người người nhà nhà sử dụng trang mạng này. Chính vì thế khi có chương trình khuyến mãi các hãng máy bay cũng sẽ đăng tin lên facebook, các bạn vào fanpage của các hãng và bạn chỉ cần ấn nút like để được nhận tin một cách nhanh nhất nhé.

Bạn đọc có thể tham khảo thêm: http://maithanhticket.com.

 

Add a Comment