DeAura – thương hiệu mỹ phẩm cao cấp làm đẹp cho chị em phụ nữ

Tại thị trường mỹ phẩm Việt Nam xuất hiện ngày càng nhiều các hãng mỹ phẩm nhập ngoại, nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp toàn diện không cần nhờ tới phương pháp thẩm mỹ của phụ nữ Việt. DeAura cũng là một trong những thương hiệu chăm sóc sắc đẹp toàn diện có mặt tại Việt Nam từ tháng 3 năm 2016.

Tập đoàn DeAura được thành lập vào nằm 2008 tại Israel, đến năm 2010 thì DeAura bắt đầu mở rộng với hơn 300 văn phòng đại diện, tại 17 quốc gia trên thế giới.

DeAura là một trong số rất ít các thương hiệu có mặt trong danh sách các thương hiệu chăm sóc da lão hóa số 1 trên thế giới. Đến từ đất nước Israel – vốn nổi tiếng về ngành dược mỹ phẩm, các thảo dược, nguyên liệu tự nhiên cùng với các sản phẩm công nghệ, đặc biệt là đội ngũ các nhà khoa học gốc Do Thái… tận dụng các lợi thế này, các nhà khoa học Israel đã nghiên cứu ra một phức hợp Niapeptigold – nền tảng chính của bộ mỹ phẩm DeAura D’or Mystere.

DeAura sử dụng mỹ phẩm DeAura D’or Mystere cao cấp kết hợp với liệu trình khoa học

Chia sẻ về phát minh trên, bác sỹ cố vấn cao cấp Sirarpi Mikaelyan  – Chuyên gia da liễu cao cấp tại DeAura chia sẻ: “Sau 5 nghiên cứu nghiêm túc, qua hàng ngàn lần thử nghiệm, tôi cùng  đội ngũ bác sĩ của công ty E.L.Erman – Israel đã tạo ra bộ dược mỹ phẩm mang tên DeAura D’or Mystere. Bộ sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo của các thành phần từ tự nhiên trong đó có bột vàng 24k, chuyên dùng cho làn da lão hóa. Chúng tôi tự hào đã tạo ra một thương hiệu mới trên thế giới.”

Tại Việt Nam, chỉ trong thời gian đầu hoạt động, DeAura đã hoàn thiện hệ thống dịch vụ và đảm bảo chất lượng sử dụng sản phẩm. Đặc biệt, đến nay DeAura đã đồng hành cùng hơn 9.000 khách hàng trong hành trình ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa cho làn da phụ nữ từ 25 đến 60 tuổi.

Tính đến tháng 7/2017, DeAura đã có 6 cơ sở tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh với hơn 1.000 nhân viên làm việc. Không chỉ cung cấp sản phẩm chăm sóc da cao cấp, DeAura kết hợp cung cấp dịch vụ chăm sóc da chuyên sâu trên cơ sở công nghệ hiện đại, nhằm mang đến giải pháp chăm sóc da toàn diện cho khách hàng.

Xem thêm: Deaura khai trương trung tâm chăm sóc sắc đẹp 3.000m2 tại Hải Phòng

Add a Comment