Những nguy cơ “khôn lường” từ bệnh sùi mào gà

Là một trong 10 căn bệnh xã hội phổ biến, căn bệnh sùi mào gà đã và đang gây ra nhiều “thiệt hại” không chỉ với sức khỏe, tâm lý của cá nhân mà của toàn cộng đồng.

Nguy cơ “khôn lường” từ bệnh sùi mào gà

Tá hỏa khi đến Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội, chị Bùi Thị Ngọc H. (Bắc Giang) vô cùng lo lắng khi cậu con trai của chị mới là sinh viên năm thứ nhất về nghỉ hè lại trong tình trạng “dương vật nở hoa”. Hỏi ra mới biết, cậu con trai do được bạn bè rủ rê, muốn “nếm mùi chơi gái” nên dẫn đến mắc bệnh. “Cháu nó sợ lắm, không dám nói cho bố mẹ, đợt này nghỉ hè về quê, thấy cháu trầm hẳn, bình thường cháu là người khá hoạt bạt. Tôi cũng gặng hỏi mấy lần không được, đến khi bảo bố nó thì nó mới chịu nói. Lúc này bố cháu có kiểm tra thấy bộ phận sinh dục của cháu trong tình trạng nổi đầy những mụn thịt. Lúc này tôi mới hoảng hốt đưa con đi khám”.

Xem thêm : viêm bao quy đầu có quan hệ được không

Không chỉ riêng trường hợp trên mà trường hợp của chị Nguyễn Thị Ng. (Hà Đông) càng éo le, khi chồng chị đi “chơi gái” về lại không phát bệnh nhưng người mắc bệnh lại là chị. Khi hai vợ chồng lấy nhau mãi không thấy tinvui gì hai bên gia đình mới dục. Chị cũng đi khám, khi đến khám, các bác sĩ  phát hiện cổ tử cung của chị mọc đầy những mụn sùi, bít kín đây cũng là nguyên nhân khiến chị chưa thể có con. Mà chị lại không quan hệ với ai ngoài chồng, hỏi ra mới biết do chồng chị ra ngoài lăng nhăng nên phát bệnh.

Nói về vấn đề này, bác sĩ CKI Tạ Thị Hồng Duyên –Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội cho biết, sùi mào gà do Humanpapilloma virus (HPV) gây ra là căn bệnh xã hội nguy hiểm, nhưng nguy cơ mà bệnh gây ra cho người bệnh khó có thể xác định được trước. Bản thân, sùi mào gà là bệnh truyền nhiễm, con đường chủ yếu là qua quan hệ tình dục không an toàn, thậm chí những cử chỉ thân mật như những nụ hôn sâu, tiếp xúc vùng da trầy xước với chất dịch mủ có chứa virus HPV cũng có thể khiến chúng ta mắc bệnh. Do đó, tốc độ lây lan của bệnh rất nhanh, và nguy cơ của bệnh không chỉ đơn thuần là cá nhân người bệnh mà cả cộng đồng.

xem thêm : http://topcrazyblog.blogspot.com/

Không những thế, sùi mào gà có thể phát triển nhan chóng trên vùng nhiễm bệnh, chúng gây ra những tổn thương trên bề mặt da, có thể là ít hoặc nhiều. Chúng có thể mọc bất cứ đâu trong đường sinh sản và gây “tắc” dẫn đễn việc sinh con của người bệnh gặp khó khăn. Hơn nữa, nếu họ có con thì con cái của họ sẽ có nguy cơ bị nhiễm bệnh nếu như không có cách tầm soát tốt. Do đó, nguy cơ của sùi mào gà còn ảnh hưởng đến cả thế hệ sau.

Những biểu hiện của sùi mào gà có thể khiến chúng ta bị ám ảnh cả đời, do đó, sùi mào gà còn gây ra những ảnh hưởng về mặt tâm lý đối với người bệnh cũng như những người thân của họ. Thậm chí, nhiều người còn bị rơi vào tình trạng cô lập, xa lánh, trầm cảm vì mắc bệnh.

Điều trị sùi mào gà không khó

Điều trị sùi mào gà quan trọng nhất là việc tiêu diệt các tổn thương do virus gây ra và ngăn ngừa chúng tái phát trở lại. Một trong những yếu tố khiến sùi mào gà hay tái phát đó chính là hệ miễn dịch trong cơ thể. Mặc dù các tổn thương đã được loại bỏ, nhưng hệ miễn dịch không tốt thì bệnh có thể tái phát bất cứ lúc nào, khó có thể kiểm soát được.

Nắm bắt được điều đó, tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội chúng tôi áp dụng phương pháp cao tần công nghệ Mỹ kết hợp với phương pháp kích hoạt miễn dịch tự thân DNA trong điều trị sùi mào gà không tái phát mang lại hiệu quả cao. Trên thực tế khám chữa bệnh tại Phòng khám, bệnh nhân chỉ cần điều trị 1-2 liệu trình là có thể yên tâm về tình trạng của mình. Với hệ thống máy cao tần công nghệ Mỹ không gây đau, không gây chảy máu, vết cắt nhỏ, láng mịn,… giúp loại bỏ nhanh chóng những tổn thương trên bề mặt cũng như dưới sâu bên trong chân mụn. Cùng với đó là phương pháp kích hoạt miễn dịch tự thân DNA giúp nâng cao sức đề kháng trong cơ thể, cân bằng thể trạng, hệ thống miễn dịch hoạt động ổn định, có hiệu quả trong việc ngăn ngừa sùi mào gà tái phát.

Phòng khám với chất lượng dịch vụ tốt, thủ tục khám chữa bệnh nhanh chóng, người bệnh hoàn toàn chủ động về mặt thời gian, chi phí niêm yết công khai. Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội, số 152 Xã Đàn, địa chỉ khám chữa các bệnh phụ khoa, nam khoa, vô sinh –hiếm muộn, các bệnh xã hội uy tín, hiệu quả.

Add a Comment