Hách Tư Lạp phun ra một ngụm nùng huyết

Lão là như vầy làm! Hảo đáng ghét a! Hách Tư Lạp trong ánh mắt chớp động bởi vì khinh thường mà bị chọc giận biểu cảm.

Theo vừa rồi cây kia nở hoa thụ xuất hiện sau, này nhất bát lại nhất bát mưa hoa còn có ý vô tình về phía hắn đánh tới, này đó phi hành tốc độ cực nhanh yếu đuối hoa nhỏ cánh hoa, đối với một loại linh thú mà nói vẫn là rất có lực sát thương , nhưng là đối với ma chiến thần cường hãn thân thể mà nói, vậy thì chính là cách giày ủng miên ngứa tiểu kỹ xảo thôi.

Hách Tư Lạp hiện tại duy nhất nghiêm cẩn phòng bị chính là Vũ Nguyệt phá thiên chỉ mà thôi.

Ngay tại Hách Tư Lạp nhíu mày là lúc, lại có đại lượng phấn hồng cánh hoa hối thành một đoàn đám mây hướng hắn ngực đánh tới, trải qua vô số lần quấy rầy, lúc này Hách Tư Lạp thậm chí liên vẫy tay đem này đó đáng ghét này nọ tảo đi hứng thú đều đề không đứng dậy.

– Hừ! Nhàm chán!-  Hách Tư Lạp theo trong lỗ mũi phun ra một cỗ khí.- Bổn tôn cho ngươi đánh, nhìn xem này đó không cần dùng tiểu ngoạn ý đến cùng có thể có cái gì sử dụng!-

Hách Tư Lạp không thêm ngăn cản, cho nên phấn hồng vân đoàn trực tiếp đánh vào hắn từng đã bị thương ngực trái thượng.

Loại này tiểu hài tử mới đùa vật nhỏ, bổn tôn căn bản không tha ở trong mắt! Hách Tư Lạp chính như vậy hung tợn nghĩ, nhưng là lại ở cánh hoa nhóm tiếp xúc đến hắn trước ngực kia một khắc… Hung hăng về phía sau đổ đi!

– PHỐC!-

Hách Tư Lạp phun ra một ngụm nùng huyết, theo sau như là bị vĩ đại lực đạo kinh sợ, trước ngực nhất thời tuôn ra một cái thật dài huyết tuyến!

Này đến cùng là chuyện gì xảy ra?

– Oành oành oành oành!-  Liên tục vĩ đại tiếng vang!

Mọi người ngẩng đầu vừa thấy, thì ra là ma chiến thần Hách Tư Lạp bị cái gì cường đại lực lượng xuyên thủng ngực phát ra thanh âm! Thanh âm kéo dài không dứt, mỗi vang một tiếng sau, này ma chiến thần thân thể đều sẽ hung hăng đẩu! Này công kích mãnh liệt nhường hắn ở trên bầu trời đều đứng không vững bước chân trực tiếp theo ngự không trạng thái rơi xuống xuống dưới!

Nguyên lai Vũ Nguyệt đã sớm biết chỉ có bản thân phá thiên chỉ có thể đánh cho bị thương Hách Tư Lạp, nhưng là trải qua lần đầu tiên thí nghiệm sau, này giảo hoạt Hách Tư Lạp sớm có phòng bị, có thể ở trên bầu trời bừa bãi hành tẩu ma chiến thần, là khó khăn nhất lấy trong mệnh mục tiêu!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *