Vẻ đẹp của Đà Lạt

Đà Lạt là thủ phủ của tỉnh Lâm Đồng ở Việt Nam. Thành phố có vị trí cao 1.500 m trên mực nước biển trên cao nguyên Langbiang ở phía nam Tây Nguyên. Tại Việt Nam, Đà Lạt là một điểm đến du lịch phổ biến.

Đà Lạt đã được du khách gọi với nhiều tên
Các điểm tham quan đặc trưng của Đà Lạt là gỗ thông với những con đường xoắn và hoa duyên (hoa dã quỳ) nở vào mùa đông. Thời tiết ôn đới của thành phố tương phản với khí hậu nhiệt đới của Việt Nam. Sương mù che phủ các thung lũng quanh năm quanh co dẫn đến cái tên “Thành phố của mùa xuân vĩnh cửu”.

Đà Lạt còn được biết đến như một khu vực nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực công nghệ sinh học và vật lý hạt nhân.

Đà Lạt là vườn rau và hoa của Việt Nam
Với thời tiết mát mẻ quanh năm, Đà Lạt cung cấp nông sản ôn đới cho cả nước, ví dụ: cải bắp. Ngành hoa của nó tạo ra hai loại hoa điển hình: hydrangea (Việt Nam: cẩm tú cầu) và vàng đời (Vietnamese: hoa bất tử). Ngành công nghiệp bánh kẹo cung cấp nhiều loại mứt, một loại bảo quản trái cây làm từ dâu, dâu tằm, khoai lang và hoa hồng.

Cảm giác của khách du lịch về mảnh đất này

Đà Lạt khá khác với bất cứ nơi nào khác bạn sẽ đến thăm Việt Nam. Bạn sẽ gần như được tha thứ vì đã nghĩ mình sẽ vấp ngã vào dãy núi Alps của Pháp vào mùa xuân. Điều này chắc chắn là làm thế nào mà những người thuộc địa cũ đã đối xử với nó – trốn thoát đến các nhà gỗ của họ để hưởng khí hậu mát mẻ hơn.

Cảm giác của Pháp được kết hợp bởi một cột radio có hình dạng tháp Eiffel và sự ưa thích của các nghệ sỹ địa phương địa phương cho swanning xung quanh trong berets. Đà Lạt đủ nhỏ để vẫn quyến rũ, và vùng nông thôn xung quanh được ban phước với hồ, thác, rừng thường xanh và vườn hoa.

Kết quả hình ảnh cho đà lạt

Sự phong phú tự nhiên

Các sản phẩm địa phương bao gồm tơ tằm, rau vườn và hoa, được bán trên khắp miền Nam Việt Nam. Nhưng đóng góp lớn nhất vào nền kinh tế là du lịch: hơn 800.000 du khách trong nước và 80.000 lượt người nước ngoài đến đây mỗi năm. Đây là địa điểm tuần trăng mật yêu thích của đất nước và vẫn giữ lại được chữ cuối cùng bằng ngọc bích Việt Nam.

Khu vực Đà Lạt đã từng nổi tiếng về săn bắn và một cuốn sách mỏng vào năm 1950 đã khoe khoang rằng “hai tiếng đồng hồ lái xe từ thị trấn dẫn đến một số khu vực giàu trò chơi bao gồm hươu, roe, con công, gà lôi, heo rừng, gấu đen, hổ và voi. Vì vậy, thành công là những thợ săn rằng tất cả các trò chơi lớn bây giờ đã tuyệt chủng.

Dân số của thành phố bao gồm khoảng 5.000 thành viên của bộ lạc đồi, tạo thành 33 cộng đồng riêng biệt ở tỉnh Lâm Đồng. Đầm thường có thể thỉnh thoảng được phát hiện ở những nơi thị trường. Phụ nữ vùng cao của vùng này mang trẻ sơ sinh của họ trên lưng của họ trong một miếng vải dài đeo trên một vai và buộc vào phía trước.

Du khách luôn đi Đà Lạt tùy theo mùa
Thành phố Vĩnh Cửu, nhiệt độ Đà Lạt dao động trong khoảng 15 ° C ến 24 ° C. Hiệu quả Đà Lạt có hai mùa – khô và ẩm ướt. Mặc dù nhiệt độ nhẹ, vào cuối mùa khô, màu xanh tươi tốt bao quanh sẽ biến thành màu nâu. Ngay cả trong mùa mưa, buổi sáng thường vẫn còn khô – cho phép thời gian tham quan trước khi tràn bắt đầu.

Giao thông nổi tiếng ở Đà Lạt
Xe máy là phương tiện giao thông phổ biến của Đà Lạt. Tuy nhiên, hãy tự đi xe nếu bạn muốn đi xe vì địa hình dốc là điều đặc biệt của thành phố Đà Lạt. Để an toàn cho bạn nếu bạn không thích cuộc phiêu lưu và không có kinh nghiệm về lái xe, chiếc xe riêng hoặc taxi sẽ là lựa chọn tốt.

Add a Comment