Phân loại bộ lưu điện

Để giảm nguy cơ biến dạng nguồn điện, các hệ thống bộ lưu điện UPS thường được kết hợp trong các mạng điện. Các nhà sản xuất nguồn cung cấp điện tử cung cấp dòng điện chất lượng cao đáng tin cậy cho các thiết bị tải điện nhạy cảm và thường được tìm thấy trong các ứng dụng xử lý công nghiệp, thiết bị y tế, thiết bị khẩn cấp, viễn thông và hệ thống dữ liệu trên máy vi tính. Một hệ thống UPS có thể là một công cụ hữu ích để đảm bảo hiệu suất cung cấp điện phù hợp.

Tăng Bảo vệ

Bộ lưu điện UPS công nghiệp

Để sử dụng trong các tình huống công nghiệp / sản xuất, chẳng hạn như nhà máy và hay nơi sản xuất công nghiệp

Bộ lưu điện UPS Y tế

Được sử dụng trong các bệnh viện và trung tâm y tế, hệ thống UPS y tế là cực kỳ quan trọng, vì chúng hỗ trợ các hệ thống hỗ trợ sự sống và các thiết bị quan trọng khác.

(Tham khảo thêm bộ lưu điện APC)

Hệ thống máy tính và truyền thông

Tìm thấy trong các hệ thống máy chủ và các trang web lưu trữ web, cùng với các công ty điện thoại, máy tính / truyền thông UPS có lẽ là phổ biến nhất được biết đến với người trung bình, nhưng chúng dao động từ những người làm cho một văn phòng tại nhà

Hệ thống UPS cấp cứu hộ được chứng nhận chất lượng theo chứng nhận MIL-SPEC. Chúng được sử dụng trong các hoạt động quân sự trên toàn thế giới.

Bộ lưu điện “nhiệt độ cao”

Như tên của nó, các hệ thống này đặc biệt phù hợp với tình trạng nhiệt độ cao.

(Tham khảo thêm bộ lưu điện Santak)

Đặc tính hiệu suất bộ lưu điện UPS

Các hệ thống UPS có thể cần thiết trong các tình huống mà sự dao động hoặc mất điện thường xuyên xảy ra vì chúng có thể cung cấp mạch điện dự phòng giúp cho các hệ thống quan trọng hoạt động trong trường hợp nguồn điện bị cắt. Trong các điều kiện liên quan đến dao động hoặc gián đoạn điện áp, UPS có thể duy trì công suất không đổi để giữ cho tải chạy và nếu xảy ra mất điện, nó sẽ kích hoạt nguồn dự trữ để giữ cho hệ thống hoạt động cho đến khi chúng có thể tắt an toàn. Ngoài ra, các hệ thống UPS này thường có thể giảm nguy cơ gây ra bởi sự gián đoạn hài hòa và sự chuyển đổi dòng. UPS hiệu quả thường bao gồm một số tính năng sau:

Điện áp đầu ra quy định và không bị ảnh hưởng bởi điện áp đầu vào hoặc tải thay đổi

Một mức độ thấp của nhiễu điện từ và tiếng ồn âm thanh

Thời gian chuyển đổi tối thiểu giữa hoạt động bình thường và sao lưu

Mức độ tin cậy và hiệu quả cao

Yêu cầu chi phí, trọng lượng và kích thước tương đối thấp

Mặc dù hầu hết các hệ thống cung cấp điện riêng lẻ không thể cung cấp đồng thời tất cả các tính năng này, nhưng thường có thể tìm thấy UPS với các đặc điểm phù hợp với nhu cầu của ứng dụng.

Add a Comment