Các trường hợp cần bảo hành sàn gỗ căm xe tại sàn gỗ Nguyễn Kim

 

Bảo hành sàn gỗ như chúng ta đã biết luôn được chú trọng. Tuy nhiên, với mỗi hàng hóa thuộc các nhãn hiệu khác nhau hay cửa hàng khác nhau thì cách thức bảo hành cũng như điều kiện bảo hành, chế độ bảo hành sàn gỗ tự nhiên tại sàn gỗ Nguyễn Kim cũng không giống nhau.

 

sàn gỗ tự nhiên tại sàn gỗ Nguyễn Kim

Điều kiện bảo hành của sàn gỗ căm xe tại sàn gỗ Nguyễn Kim

Sàn gỗ Căm xe sàn gỗ Chiu Liu tại sàn gỗ Nguyễn Kim cùng có điều kiện bảo hành chung giống nhau. Không phải tất cả trường hợp phát hiện ván sàn gỗ tự nhiên có lỗi đều được bảo hành và hoàn trả. Chỉ trong một số điều kiện nhất định như: do yếu tố khách quan, do chất lượng sản phẩm ván sàn gỗ tự nhiên không được kiểm định một cách chắc chắn để đưa vào lưu hành hay quá trình lắp đặt thi công có những sai sót nhất định. Chính vì vậy, những lỗi của loại sàn gỗ căm xe tại sàn gỗ Nguyễn Kim mà bạn đang sử dụng phải hoàn toàn do lỗi chủ quan mà không hề có yếu tố khách quan. Lưu ý những trường hợp được bảo hành chỉ khi sàn được sử dụng cho mục đích ở đơn thuần. Đối với những trường hợp sử dụng cho môi trường thương mại thì điều kiện bảo hành sẽ rút ngắn hơn do lưu lương đi lại trong điều kiện thương mại khác hẳn so với trong nhà ở thông thường.

sàn gỗ căm xe tại sàn gỗ Nguyễn Kim

Ngoài ra, khi phát hiện hư hỏng nhưng không báo lỗi kĩ thuật cho nhân viên của chúng tôi mà lại tự ý đi sửa chữa cũng thuộc trường hợp không được bảo hành đối với sàn gỗ căm xe. Một lưu ý nữa đáng để quan tâm là bạn nên sử dụng các sản phẩm của chúng tôi theo đúng quy định và quy trình đã hướng dẫn rất chi tiết và cụ thể khi được lắp đặt. Tránh những trường hợp không đáng có xảy ra với sản phẩm sàn gỗ căm xe của bạn. Riêng đôí với các trường hợp ngập nước thì mọi dòng sàn kể cả sàn công nghiệp chống nước, các nhà cung cấp cũng từ chối bảo hành do đó bạn nên cẩn thận với các trường hợp nước lan ra sàn. Chi tiết về các điều kiện bảo hành, tham khảo tại sàn gỗ Nguyễn Kim 84 đường Láng Ngã Tư Sở Đống Đa, Hà Nội.

Add a Comment