Hướng dẫn chơi Jinna liên quân cho người mới

Sát thủ hay ad solo ko ngán ai cho lắm. lên đồ kha khá rồi thì murad chưa lấy được đủ nội tại đã ngỏm rồi. bật umtil vả nội tại liên tục và rất đau luôn. Jinna là tướng liên quân vinagamemobile.com có tốc độ chạy khá cao và linh hoạt. Nên bạn tận dụng ưu điểm này kết hợp sử dụng chiêu cuối Kết giới xá lợi để băng vào giao tranh. Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách chơi Đại pháp sư Jinna và hướng lên đồ khuyến khích. Bài viết chắc hẳn còn nhiều thiếu xót nên rất mong nhận được sự đóng góp của anh em để bài viết của chúng tôi được hoàn thiện hơn. Jinna tạo ra một kết giới bằng những viên xá lợi bay quanh bản thân gây 125(+zero) sát thương phép mỗi đợt trong 0,5 giây, tổng cộng công kích 10 đợt. Ngay tại thời điểm kích hoạt kết giới, với mỗi tướng địch cạnh bên sẽ khiến Jinna nhận nhận eight% miễn thương trong 5 giây, đồng thời được tăng 70% tốc chạy trong 1,5 giây. Search and choose from the Phap S Jinna mp3 obtain results. Use the PLAY button to pay attention the tune. Sử dụng thêm Hàng yêu phục ma để làm giảm tốc độ của kẻ thù tạo điều kiện cho đồng đội băng vào kết liễu đối thủ.

Trang bị cho Jinna mạnh nhất

Ngay tại trang internet này cũng đã viết một bài rồi, nhưng mình thấy hướng lên đồ đó không ổn chút nào, này Mình xin cải tiến một số trang bị để giúp Jinna thành pháp sư mạnh nhất. Jinna sẽ tung vào người kẻ thù một chuỗi hạt làm chúng dính sát thương phép. Ngoài ra chuỗi hạt còn nảy đi nhiều lần ra những kẻ địch lân cận. Jinna là một pháp sư, pháp sư thì máu không thể nhiều được, vậy muốn Jinna trâu hơn thì chỉ có 3 cách. Please subscribe untuk mengikuti dan tahu kemunculan video terbaru kami lainnya. GamesViet là cộng đồng game thủ được xây dựng bởi các fan hâm mộ, gắn kết hàng triệu người đọc qua các trang net, mạng xã hội và ứng dụng điện thoại. GamesViet xây dựng nội dung đa dạng, phong phú dựa trên sự đóng góp từ các cây viết trên toàn thế giới. The Web site provides solely hyperlinks to mp3 out there on the web and no mp3 information are cached or saved on its server.

 Kỹ năng tướng Jinna có gì mạnh

Jinna tiếp tục phóng ra một kình lực lên người kẻ thù gây hàng loạt sát thương phép lên chúng. Thêm nữa kỹ năng này còn làm đối thủ dính chiêu di chuyển chậm đi trong vòng 2s. Ngay từ giai đoạn đi đường Jinna nên tích cực sử dụng Ấn Chú để khiến đối thù bất ngờ và không kịp trở tay. Đúng thế các Bạn ah, chỉ có những cách trên mới giúp Jinna trâu hơn bình thường, vậy nên tăng gì cho Jinna? Phần tiếp theo mình sẽ nói tiếp nhé. Jinna tung chuỗi hạt vào tối đa 2 kẻ địch lân cận gây 300(+zero) sát thương phép. Kẻ địch trúng chiêu sẽ khiến chuỗi hạt nảy đi tối đa 2 lần. Đối với nạn nhân trúng chiêu nhiều lần sẽ chỉ phải chịu 30% sát thương ở các lần nảy sau. Muốn mạnh hơn thì phải tìm ra những điểm yếu và khắc phục nó thì mới tốt hơn được, và dưới đây mình sẽ phân tích những nhược điểm của Jinna để giúp Jinna mạnh hơn, mạnh hơn nữa. Jinna phóng kình lực gây 360(+zero) sát thương phép và làm giảm 35% tốc chạy của kẻ địch trúng chiêu trong 2 giây.

Bảng ngọc bổ trợ cho Jinna LQM

Ngọc đại pháp sư: Nó giúp tăng sát thương phép và giảm thời gian hồi chiêu đáng kể cho Jinna. Sách thánh: Món đồ mà mỗi pháp sư nên có và cần phải có. Tuy giá của nó rất đắt nhưng hiệu quả nó đem lại không thể chê được. Nó là trang bị cộng công phép nhiều nhất so với những trang bị cùng sinh lực. Ở các cấp độ 2, 6, 10, thirteen, 14, 15 các bạn hãy tăng vào kỹ năng hàng phục yêu ma nhé. Theo mình không chỉ riêng Mganga mà Jinna cũng rất dễ được MVP nếu như Bạn chơi đúng. Vương miện Hecate: Chứa 1 lượng công phép khổng lồ, tăng xuyên phép. đây là trang bị không thể thiếu cho pháp sư Jinna. Dame Jinna thuộc loại khá trong các pháp sư, vì thế nên tận dụng ưu điểm này, ngoài ra hiệu ứng kỹ năng của Jinna khá đặc biệt, vì thế hãy phát huy tối đa nhé. Kết thúc bài viết hướng dẫn cách chơi Jinna Pro. Bài viết dựa trên ý kiến cá nhân và tham khảo kinh nghiệm của nhiều bạn trên diễn đàn liên quân cell. Rất mong được các bạn góp ý cho VinaGame Mobile nhiều hơn nhé!

Xem thêm nhiều tương lmht trên trang chủ: http://vinagamemobile.com

Add a Comment