Du lịch Singapore không được hút thuốc

Không cần phải giới thiệu nhiều thì chúng ta ai cũng biết được Singapore là đất nước của sự văn minh, lịch sự và sạch sẽ.

Được mệnh danh là con rồng châu Á, chính phủ và người dân Singapore đã chuẩn bị những bước chắc chắn để biến quốc đảo của mình trở thành một quốc đảo văn minh, hiện đại.

Đến Singapore bạn sẽ cảm thấy vô cùng thán phục bởi môi trường sống sạch sẽ, không có sự có mặt của rác thải dù chỉ là một mẫu nhỏ, đặc biệt đường phố sẽ không có bả kẹo cao su và tán thuốc lá.

Singapore là một trong những quốc gia thắt chặt việc sử dụng thuốc lá nơi công cộng và để tiến tới việc ngăn chặn người dân cũng như khách tham quan du lịch sử dụng thuốc lá thì mới đây đất nước này đã cho sửa đổi đạo luật về kiểm soát và quảng bá sản phẩm thuốc lá.

Theo đó đạo luật được sửa đổi có nội dung người mua, sở hữu và sử dụng các sản phẩm mô phỏng thuốc lá như shisha, thuốc lá điện tử sẽ bị phạt tiền tới 2.000 SGD tức khoảng 35 triệu VNĐ.

Vì vậy nếu đang có ý định du lịch đến Sigapore thì bắt buộc bạn phải biết và lưu ý đến đạo luật này.

Người xưa có câu “nhập gia tùy tục”, mặc dù hút thuốc lá là thói quen của bạn tuy nhiên khi đến một đất nước khác bạn phải tuân thủ những quy định ở đó, trước hết là để tránh gặp phải những rắc rối không đánh có và thứ nữa là giữ được hình ảnh Việt Nam tốt đẹp trong lòng bạn bè quốc tế.

Để có được một chuyến du lịch vui vẻ mà không còn cảm thấy bứt rứt khó chịu vì thiếu thuốc lá thì trước khi lên đường “du hí” bạn nên thêm vào hành lí của mình từ 1 đến 2 chai nước súc miệng Thanh Nghị.

Đây là sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên với các thành phần như cúc hoa, kim ngân hoa, bồ công anh, quế nhục, cam thảo,…có tác dụng làm sạch miệng, chắc răng, hơi thở thơm mát. Bên cạnh đó sản phẩm còn giúp làm giảm vị ngon của thuốc, cảm thấy khó chịu khi ngửi thấy mùi thuốc.

Có sản phẩm này trong hành lí của mình đảm bảo bạn sẽ có một chuyến du lịch thật vui và không cảm thấy khó chịu, bứt rứt khi thiếu thuốc lá.

Và đảm bảo sau chuyến du lịch bạn sẽ bỏ hẳn được thuốc lá nhờ vào việc chăm chỉ sử dụng sản phẩm nước súc miệng của công ty quốc tếThanh Nghị thường xuyên.

Đây là sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá được rất nhiều người tin dùng hiện nay, Bí kíp cai thuốc lá sau 5 ngày này  sản phẩm đã giúp hàng ngàn người tìm lại được cuộc sống của mình. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi sản phẩm sẽ đem đến mùi hương dễ chịu, cách sử dụng đơn giản và giá thành lại rất hợp lý, phải chăng.

Hãy để chuyến du lịch của mình trở nên thật sự vui vẻ và đáng nhớ, đừng vì một thói quen vô bổ làm ảnh hưởng đến bản thân cũng như những người đồng hành.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây bạn đã có thêm thông tin về quy định ở một đất nước mới và đặc biệt có được phương pháp để hỗ trợ cai nghiện thuốc lá.

Tham khảo thêm

Add a Comment