Làm sao để mua vé máy bay giá rẻ

Nhu cầu đi du lịch, đi công tác và di chuyển bằng máy bay đang ngày càng phổ biến. Tuy nhiên vấn đề mà nhiều người gặp phải nhất hiện nay chính là giá vé máy bay quá cao. Vậy làm sao để có thể mua được vé máy bay giá rẻ đây? Chúng ta hãy cùng xem một số kinh nghiệm sau đây nhé.

Đặt vé trước từ 40- 50 ngày

Đặt vé trước từ 40- 50 ngày

Nhìn chung, đặt vé máy bay giá rẻ nó không hề giống việc đặt một món hàng gì đó qua mạng với giá rẻ. Bởi vì khi đặt hàng online thì bạn có thể đặt rất nhanh với các chương trình giảm giá, khuyến mãi khác nhau. Một trong những trang hay có khuyến mãi đó là Lazada, bạn có thể tìm hiểu các vấn đề liên quan đến cách mua hàng giá rẻ, các tìm khuyến mãi, cách tìm mã giảm giá Lazada tại đây https://muarehon.vn/

Đặt vé trước chính là một trong những cách để bạn mua được vé máy bay giá rẻ nhất. Chúng ta đừng bao giờ mua vé giờ chót vì vé giờ chót thường sẽ cao gấp đôi vé thông thường. Bạn nên đặt vé cách ngày đi từ 40- 50 ngày. Khi đặt vé như thế này, chúng ta hoàn toàn thoải mái trong việc săn vé, không bị cập rập vì sát ngày đi rồi mới mua vé.

Bạn sẽ có cơ hội book vé và bất cứ khi nào thấy giá vé “hấp dẫn” chúng ta có thể book vé ngày. Lưu ý, để đặt vé máy bay giá rẻ bạn nên tải ứng dụng đặt vé về điện thoại để có thể tự đặt vé bất cứ lúc nào mà không cần phải ra quầy đại lý bán vé máy bay làm gì cả.

Chọn hãng bay phù hợp với nhu cầu

Việc lựa chọn hãng bay như thế nào cũng sẽ là bí quyết giúp chúng ta có thể mua được vé máy bay giá rẻ hay không. Hiện nay có 3 hãng hàng không ở Việt Nam là Vietnam Airline, Vietjet và Jettar. Thường thì chúng ta sẽ thấy giá vé Vietjet và Jettar luôn luôn sàn sàn như nhau, có chênh lệch cũng không quá lớn, còn giá vé của Vietnam Airline luôn cao?

Chọn hãng bay phù hợp với nhu cầu

Tuy nhiên thì nếu chúng ta có hành lý nhiều, lời khuyên dành cho bạn là nên chọn hãng bay Vietnam Airline vì hãng bay này miễn phí cho chúng ta 20kg ký gửi hành lý và được phép xách tay 7 kg lên máy bay. Chính vì vậy mà bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền kha khá để ký gửi hành lý so với việc chọn 2 hãng bay còn lại rồi đấy. Hơn nữa, nếu chọn Vietnam Airline bạn sẽ được phục vụ một bữa ăn trên chuyến bay của mình.

Còn nếu chúng ta chỉ đi 1 mình, chỉ có 7kg hành lý xách tay cá nhân thì bạn nên lựa chọn Vietjet hoặc Jettar. Thông thường giá vé 1 chiều từ Hà Nội đến Sài Gòn của 2 hãng hàng không này chỉ dao động từ 700.000 đồng- 1.200.000 đồng nếu chúng ta đặt vé từ 7-30 ngày trước ngày bay.

Với một vài mẹo mua vé máy bay giá rẻ này chúng ta hoàn toàn không còn lo lắng về vấn đề giá vé máy bay rồi đúng không nào? Hãy có sự chuẩn bị và cân nhắc kỹ càng trước khi mua vé máy bay nhé.

Add a Comment