Ưu điểm của chiếc máy chấm công Ronald Jack X-628C

Máy chấm công RONALD JACK X-628C là dòng máy chấm công kết hợp thẻ cảm ứng vô cùng đặc biệt. Quý độc giả hãy cùng công ty DTC Vietnam tìm hiểu về chiếc máy chấm công ronald jack x628 DTC Việt Nam vô cùng đặc biệt này nhé.

Xem thêm danh mục: Tin tức 

Ưu điểm của máy chấm công Ronald Jack X-628C:

Ưu điểm của chiếc máy chấm công đặc biệt cao cấp Ronald Jack X-628C

  • Máy chấm công Ronald Jack X-628C tổng hợp một cách chính xác, hiệu quả số giờ làm việc theo qui định và số giờ làm thêm của nhân viên theo từng thời  điểm tuần, nửa tháng, tháng tùy vào chính sách trả lương của mỗi công ty.
  • Máy chấm công Ronald Jack X-628C giúp in các báo cáo: Báo cáo chi tiết từng giờ vào, giờ ra của từng nhân viên.
  • Báo cáo những viên vào trễ, ra sớm. Báo cáo rõ ràng tổng giờ làm việc theo qui định, tổng giờ tăng ca.
  • Phần mềm của máy chấm công Ronald Jack X-628C thân thiện, dễ sử dụng & có thể viết thêm theo yêu cầu của khách hàng.
  • Phần mềm của máy chấm công Ronald Jack X-628C có giao diện bằng tiếng Việt, có sách hướng dẫn chi tiết kèm hình ảnh minh hoạ bằng tiếng Việt.
  • Dễ dàng cài đặt thông số của máy chấm công Ronald Jack X-628C một cách tự động khấu trừ thời gian ăn trưa, thời gian giải lao.
  • Hệ thống tự  làm  tròn  của máy chấm công Ronald Jack X-628C theo thông số thuận  tiên cho việc kéo thẻ sớm hoặc kéo thẻ trễ so với thời gian làm việc theo qui định.
  • Báo cáo máy chấm công Ronald Jack X-628C dễ dàng  chuyển đổi qua EXCEL để  thuận tiện trong việc tính lương. Hệ thống làm tròn của máy chấm công Ronald Jack X-628C theo thông số và các chức năng khác phù hợp với mô hình hoạt động của từng công ty…

Tham khảo thêm qua bài viết: CÁC LOẠI MÁY CHẤM CÔNG HIỆN NAY CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM GÌ

Máy chấm công Ronald Jack X-628C được thiết  kế  kết hợp 2 chức năng:

 Ưu điểm của chiếc máy chấm công đặc biệt cao cấp Ronald Jack X-628C

Vì sao chiếc máy chấm công Ronald Jack X-628C lại được thiết  kế  kết hợp 2 chức năng  đọc thẻ và đọc vân tay điều này chắc các quý độc giả cũng đã đoán ra rồi ,để phục vụ nhu cầu sử  dụng  hiện nay của nhiều doanh nghiệp ,khi họ có cả công nhân và nhân viên văn phòng làm việc chung thì sao ? Xem thêm
  • Đối với công  nhân trong các nhà xưởng hiện nay thì giải pháp  chấm công bằn thẻ từ chấm công là chuẩn  xác  nhất bởi lẽ tay của họ không phải lúc nào cũng sạch để có thể sử dụng được kiểu chấm công vân tay,vân tay dính  bẩn máy  sẽ  rất khó có thể nhận diện được ,nhưng với 1 chiếc thẻ cảm ứng sẽ dễ dàng hơn.
  • Đối với nhân viên văn phòng thì đặc biệt lại ngược lại ,tất nhiên với bàn tay làm việc cùng giấy tờ thì chấm công bằng vân tay sẽ không phải là vấn đề.

Với ưu thế vượt trội là sử dụng được cả thẻ và vân tay để chấm công thì chiếc máy chấm công cao cấp Ronald Jack X628C này quả thật là 1 chiếc máy tuyệt vời cho những  doanh  nghiệp ,nhà xưởng và công ty có nhiều công nhân cũng như nhân viên làm việc. Quý khách có nhu cầu sử dụng và lắp đặt máy chấm công vân tay vui lòng liên hệ với công ty DTC Vietnam chúng tôi để được sử dụng máy chấm công hay tham khảo dịch vụ sửa máy chấm công với mức giá cả hợp lý nhất, phù hợp nhất

Tìm hiểu thêm các loại máy chấm công khác trên thị trường hiện nay : http://dtcvietnam.com.vn/6-dieu-quan-trong-can-chu-y-khi-lua-chon-may-cham-cong-i1000015.html

Add a Comment