Cách mix đồ hết sức đơn giản nhưng hiệu quả với đôi giày mọi nam cho mùa hè du lịch

Những đôi giày mọi nam không chỉ đẹp mà chúng còn cực kì đa dạng phong cách để bạn có thể mix đồ trong mùa hè du lịch năm nay . Các chàng trai yêu thích những phong cách từ đôi giày mọi hãy cùng mình tìm hiểu một số cách mix đồ hết sức đơn giản nhưng hiệu quả với đôi giày nam này để giúp các bạn có thể tự tin hơn với phong cách thời trang mùa hè sôi động năm nay nhé .

– Phong chuẩn cho một trang trai năng động và trẻ trung bạn có thể kết hợp đôi giày mọi của mình cùng một chiếc quần kaki ngắn và một chiếc áo phông sáng màu sẽ cực kì phù hợp cho các sự kiện ngoài trời hay những buổi đi dã ngoại cùng bạn bè .

Đối với các chàng trai văn phong lịch lãm vẫn có thể sử dụng đôi giày mọi của mình để kết hợp cùng một chiếc quần âu và áo sơ mi cộc tay và bạn nên lưu ý với cách mix đồ này hãy lựa chọn cho mình các loại giày mọi da trơn để đảm bảo sự phù hợp và nghiêm túc tại nơi công sở .

Nếu bạn thuộc tuýp người ưa chuộng phong cách lãng tử bảnh bao hãy lựa chọn một đôi giày mọi da lộn để mix cùng một chiếc quần short kaki đầy trẻ trung và đừng quên chọn một chiếc áo thun có họa tiết để hoàn thiện phong cách thời trang này cho mình nhé .

Một phong cách đơn giản là sự kết hợp của quần jean và đôi giày mọi cũng khiến bạn vô cùng cá tính và năng động trong những ngày hè oi bức . Nếu muốn ấn tượng hơn một chút bạn có thể lựa chọn những đôi giày mọi có cùng màu với chiếc quần jeans để có sự hòa hợp và tạo nên sự độc đáo trong set đồ của bạn .

Hãy xem thêm các mẫu giày mọi nam tại (https://giayhuymanh.com/giay-luoi-nam) để có thêm nhiều cách tạo hình trang phục độc đáo cho mùa hè du lịch năm nay nhé .

Add a Comment