Thanh lý Ghế sofa bộ nỉ đẹp màu xanh rêu giá rẻ tại Hà Nội

Thanh lý Ghế sofa bộ nỉ đẹp màu xanh rêu giá rẻ tại Hà Nội.Ghế sofa bộ nỉ đẹp màu xanh rêu giá chỉ có 4,8 triệu ( giá chưa bao gồm bàn kính) thích hợp cho căn phòng có không gian sáng sẽ làm nổi bật. Vải nỉ màu rêu sạch, sang êm ái dễ chịu.

Ghế sofa bộ nỉ đẹp màu xanh rêu
Ghế sofa bộ nỉ đẹp màu xanh rêu

 

  • Chất liệu: Bộ ghế sofa phòng khách được làm từ chất liệu nỉ với khung gỗ tự nhiên vững chắc, chất lượng và bền bỉ. Với chất liệu nỉ bạn sẽ luôn cảm nhận được sự ấm áp, êm ái từ bộ ghế sofa trong không gian phòng khách gia đình. Nó sẽ là nơi lý tưởng để bạn và gia đình quây quần bên nhau trò chuyện vui vẻ.
  • Màu sắc: Bộ ghế sofa nỉ đẹp được thiết kế với gam màu xanh rêu chủ đạo nhưng được tích hợp thêm đệm mút màu kem vừa tạo điểm nhấn vừa làm hài hòa không gian, tạo sự độc đáo cho bộ sản phẩm.
  • Cấu tạo: Gồm 1 ghế văng dài kết hợp ghế tựa dài cho bạn không gian vừa và đủ, không quá đồ sộ cũng không quá nhỏ cho căn phòng có diện tích nhỏ. Mẫu ghế sofa nỉ đẹp này còn được tích hợp thêm 02 đôn cùng màu tạo sự đồng nhất, hài hòa cho bộ ghế sofa.
  • Các bạn click vào các mẫu bàn ghế sofa giá rẻ Hà Nội để có nhiều mẫu hơn, có nhiều sự lựa trọn hơn.
Hotline tư vấn bán hàng:
0989 283 268  hoặc  0975 893 268  hoặc  0987 983 218  hoặc  02462932322
Ngoài ra các bạn xem thêm các 100 mẫu thanh lý ghế sofa giá rẻ chỉ từ 700k.
Giá chưa có VAT, vui lòng + 10% nếu có nhu cầu.

Đăng Khoa – CHỢ NỘI THẤT GIÁ RẺ VÀ THANH LÝ LỚN NHẤT MIỀN BẮC

HÀ ĐÔNG, THANH XUÂN,HOÀNG MAI, CẦU GIẤY, XUÂN THỦY, LÊ QUANG ĐẠO, HOÀNG ĐẠO THÚY, LÊ VĂN LƯƠNG, TỐ HỮU, LINH ĐÀM, KHẤT DUY TIÊN, PHẠM HÙNG, HOÀNG QUỐC VIỆT,NGUYỄN TRÃI, HÀ ĐÔNG, VŨ TRỌNG PHỤNG, ĐÊ LÀ THÀNH, XÃ ĐÀN, TRUNG KÍNH,TRẦN KIM XUYẾN, MỸ ĐÌNH, MỄ TRÌ, DƯƠG ĐÌNH NGHỆ, NGUYỄN CHÁNH,LẠC LONG QUÂN,HOÀNG VĂN THÁI,NGUYỄN NGỌC VŨ, TRẦN THÁI TÔNG, LÊ ĐỨC THỌ, LÊ HỮU THỌ,GIẢI PHÒNG,NGUYỄN KHANG,HẢI PHÒNG, THANH HÓA, LÊ TRỌNG TẤN,THÁI THỊNH, THÁI HÀ.

Xem thêm: sofagiaredangkhoa.com

Add a Comment