Những điểm đến không thể bỏ qua khi đến miền Tây

Làng nổi Tân Lập, Long An

Làng nổi Tân Lập là 1 Showroom mới trên maps tour du lịch, nhưng không chính vì như vậy mà dường như không thu hút khác nước ngoài. Đến đây, bạn sẽ tìm thấy cảm giác thư giãn và giải trí dễ chịu giữa không khí xanh ngắt cũng tương tự quên đi các gánh nặng thường thấy.

Ở làng nổi Tân Lập, các bạn sẽ được chiêm ngưỡng và ngắm nhìn con phố mòn xuyên rừng độc đáo dài 5km, ngắm nhìn các rặng cây tràm cổ thụ và từ từ hưởng thụ bầu không khí thoáng rộng, mát lành nơi đây. Không những thế nếu muốn, bạn cũng có thể ngồi thuyền thưởng ngoạn cảnh quan khác biệt của địa điểm đầm lầy, và phát hành những bức ảnh đẹp mắt đúng mùa hoa sen, hoa súng nở.

Kết quả hình ảnh cho Làng nổi Tân Lập, Long An

Rừng tràm Trà Sư, An Giang

Thuộc huyện Tịnh Biên, rừng tràm Trà Sư với tổng diện tích S tối đa khoảng 850 ha sở hữu hệ thực vật phong phú và đa dạng, được nhìn nhận là biểu tượng của tour du lịch An Giang. Cảm giác đi thuyền len lỏi vào giữa thảm bèo xanh bạt ngàn, đâu đó nghe thấy tiếng chim hót lảnh lót bên tai sẽ thật đáng nhớ.

Cánh đồng quạt gió, Bạc Liêu

Bạc Liêu là 1 tỉnh Nằm ở phía trong địa điểm đồng bằng sông Cửu Long, ngoài ra rất ít Theo luồng thông tin có sẵn đến. Người ta chủ đạo nói đến Bạc Liêu với các giai thoại bao quanh vị công tử Bạc Liêu nhiều người biết đến. Từ xưa đến nay, tham quan Bạc Liêu bạn đã sở hữu thêm 1 điểm đến lựa chọn mới với cánh đồng quạt gió quy mô lớn số 1 Việt Nam. Với các ai yêu thích chụp hình, đây là điểm đến cuốn hút không có khả năng bỏ qua.

khoảng cách từ TT thị thành Bạc Liêu tới nhà máy quạt gió rơi vào thời gian gần 20km, nhưng kể từ rời ra khoảng chừng chục cây số, bạn đã có thể phát hiện ra những trụ tua bin quay đều như các cái chong chóng lớn lao.

Vườn quốc gia Tràm Chim, Đồng Tháp

Kết quả hình ảnh cho Vườn quốc gia Tràm Chim, Đồng Tháp

Thuộc huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp, vườn thú Tràm Chim nơi ta thấy được có diện tích S đất ngập nước lớn nhất của vùng Đồng Tháp, được công nhận là khu dự trữ sinh quyển thứ 4 của VN và 2000 của nước ngoài. Nơi đây hiện có 232 loài chim với nhiều loại quý hiếm như công đất, giang sen, điên điển, cò quắm…, đặc biệt đặc biệt là sếu đầu đỏ – loài chim có tên trong list đỏ.

tham quan Đồng Tháp khi con nước tràn về, vườn thú Tràm Chim lại khoác lên mình những hương dung nhan thế hệ đầy sắc màu. Lời khuyên cho khách du lịch khi khám phá vườn thú Tràm Chim đó là hãy mở màn khám phá vào tầm khoảng chiều tối để trông thấy các sườn cảnh diễm lệ rất đẹp.

Chợ nổi Cái Răng, Cần Thơ

nói tới Cần Thơ là ai cũng nghe biết chợ nổi Cái Răng, một trong thời hạn chợ nổi lớn số 1 miền Tây & là điểm đến chọn lựa không có khả năng chưa đến khi chuyến du lịch Cần Thơ. Chỉ có miền tây-nam Bộ khách du lịch mới thấy chế độ chợ nổi đặc trưng như vậy.

Hãy tới chợ nổi Cần Thơ cơ hội rạng sáng, để được hòa tâm hồn vào trong không gian họp chợ nhộn nhịp và đông vui nhất. Mọi hoạt động, buổi giao lưu của dân cư đều diễn ra trên sông, và khách tham quan chắc chắn sẽ có các sử dụng hấp dẫn nơi đây.

Add a Comment