Thông tin về ngày Oppo F9 ra mắt thị trường Việt Nam

Phiên bản tiếp theo của dòng OPPO F-series sắp được ra mắt tới đây chính là chiếc Oppo F9 có thể sẽ được trình làng vào cuối tháng 8 tới đây. Đây là chiếc smartphone được kế thừa thiết kế từ người đàn anh OPPO F7 đang khá hot tại thị trường Việt Nam. Hãy cùng Blog tìm hiểu những thông tin mới nhất về chiếc smartphone này của Oppo nhé.

Thông tin về ngày Oppo F9 ra mắt thị trường Việt Nam

Chiếc OPPO F7 có thể nói là một trong những mẫu điện thoại đang gây được tiếng vang lớn trên thị trường smartphone thế giới cũng như tại thị trường Việt Nam với những đặc điểm mà nó sở hữu.

Oppo F9 ra mắt ngày nào

Oppo F9 có thiết kế sang trọng cùng với thiết kế màn hình tràn viền kết hợp “tai thỏ” theo thiên hướng gần đây. Thiết bị có cấu hình vô cùng mạnh mẽ cùng camera có độ phân giải lên tới 25 MP. Mẫu smartphone này kế nhiệm OPPO F9 cũng được rất nhiều người kỳ vọng hơn với những gì mà nó làm được hơn so với OPPO F7 đã làm được. Theo nhiều thông báo được tổng hợp thì có thể sản phẩm sẽ được ra mắt vào cuối tháng 8 này, chiếc điện thoại thông minh này sẽ sở hữu hệ thống camera kép kế thừa OPPO F7. Chắc chắn sẽ đem tới những trải nghiệm vô cùng thú vị cho người dùng.

Chỉ trong 2 tháng, Oppo đã cho ra mắt mẫu Oppo Find X, một siêu phẩm có 1 0 2 của Oppo. Tháng 8 này, Oppo lại cho ra mắt Oppo F9, có thể thấy Oppo đang hoạt động khá tích cực trong thị trường smartphone.

Những thông tin về Oppo F9 vẫn chưa có nhiều

Không còn xa nữa là ngày Oppo F9 ra mắt thị trường Việt Nam. Tuy nhiên tới thời điểm này tuy nhiên vẫn chưa có nhiều thông tin về sản phẩm này. Qua một số thông tin + hình ảnh rò rỉ thì có thể nói F9 là chiếc smartphone sở hữu camera kép phía sau. Tạo ra sự khác biệt giữa Oppo F9 so với Oppo F7 đã được ra mắt trước đó.

Việc liên tục cho ra mắt các dòng điện thoại thông minh chỉ trong một thời gian ngắn đã cho thấy tham vọng của thương hiệu Oppo tại thị trường Việt Nam. Hướng tới nhóm đối tượng tầm trung, nhóm đối tượng chiếm tỷ trọng cao nhất hiện nay.

Những thông tin mới nhất sẽ được tổng hợp liên tục và gửi tới bạn ngay lập tức. Hãy cùng chờ đợi sự ra mắt của dòng sản phẩm này các bạn nhé.

Ngoài ra, nếu là fan của Nokia, hãy tham khảo chiếc smartphone Nokia 225

Add a Comment