Giá hàn răng sâu bao nhiêu – Bảng giá chuẩn 2018

Thưa nha sĩ ! Tôi muốn hỏi giá hàn răng sâu bao nhiêu 1 cái là chuẩn và hợp lý nhất hiện giờ? Răng hàm của tôi bị sâu, dạo này việc ăn uống rất trở lực vì thường ngày ê đau khi ăn nhai, tôi dự định đi hàn trám răng để ăn uống được dễ dàng hơn tuy nhiên lại quan ngại chi phí hàn răng sâu là thế nào thưa bác sỹ ! ( Phạm Thanh Hằng – Hà Nội)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và bày tỏ chưa hiểu với chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá hàn răng sâu hết khoảng nhiêu tiền là chuẩn và hòa hợp nhất hiện nay?” của bạn, các chuyên gia xin được giải đáp chi tiết như sau:

Giá hàn răng sâu bao nhiêu - Bảng giá chuẩn 2018

Hàn răng sâu là giải biện pháp công hiệu để chữa trị sâu răng, giá hàn răng sâu giờ đây tùy thuộc vào các yếu tố như: Số răng cần hàn, chất liệu hàn răng và công nghệ hàn răng sâu mà bạn chọn lọc.

Giá hàn răng sâu hết khoảng nhiêu tiền? 

Bạn có thể tìm tòi bảng chi phí hàn răng sâu tại bệnh viện Bally sau đây để biết được mức giá của dịch vụ này:

BẢNG CHI PHÍ HÀN RĂNG

Dịch vụ

Đơn vị

Phí tổn

Trám răng Sealant dự phòng

1 răng

200.000

Trám răng thẩm mỹ sữa

1 răng

200.000

Trám cổ răng

1 răng

500.000

Trám răng (Hàn răng) bằng Fuji

1 răng

300.000

Hàn trám răng (Hàn răng) bằng Composite loại 1

1 răng

300.000

Hàn trám răng vùng răng cửa bằng Composite

1 răng

500.000

Đắp răng khấp khiểng

1 răng

1.000.000

Chụp bảo vệ răng sữa trẻ con

1 răng

1.000.000

Qua bảng chi phí trên chắc hẳn bạn đã thấy trúng giá hàn răng sâu là khoảng nhiêu rồi đúng không. Phí tổn hàn răng mà bạn phải trả sẽ tùy thuộc vào những lí do sau:

– Số răng sâu cần hàn: bảng giá trên là đơn giá cho giá hàn 1 chiếc răng sâu, nếu bạn có nhiều răng cần hàn chỉ cần dựa vào đơn giá này để tính số tiền mà mình sẽ phải trả. Số lượng răng sâu càng nhiều thì giá cả sẽ càng cao.

– Vật liệu hàn răng: những chất liệu hàn răng không giống nhau thì giá sẽ khác nhau:

+ Vật liệu Amalgam là chất liệu lâu đời và đa dạng trên thế giới, có lợi thế là chịu lực tốt, chống ăn mòn cao. Tuy nhiên, do Đó là dung dịch kim loại cần có sắc màu xám bạc, gây ra mất thẩm mỹ và dễ thúc đẩy lên nướu răng, dẫn tới mất cảm giác khi ăn uống vì tính chất dung nạp nhiệt.

+ Nguyên liệu hàn răng Fuji (xi măng nha khoa) và hàn răng bằng composite có giá thành tương tự nhau là 150.000/ 1 chiếc răng. Hai vật liệu này cho hiệu quả nhất thẩm mỹ cao do sắc màu răng tương đối Tương tự màu sắc răng thật, không gây kích ứng đối với răng miệng, đơn giản tạo hình khi hàn răng.

– Hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào phương pháp hàn răng: hai kỹ thuật hàn răng cốt yếu hiện thời là hàn trực tiếp đến và gián tiếp.

+ Đối với hàn trực tiếp đến, mức giá khá rẻ, chỉ cần đưa chất liệu hàn vào lỗ sâu và tạo dáng sao cho vừa khít với răng.

+ Hàn răng gián tiếp gồm cả các công nghệ Inlay/On lay, chi phí cao hơn rất nhiều so với hàn răng trực tiếp đến do: Trước khi hàn răng phải tiến hành tổng hợp dấu hàm để thiết kế, tạo dáng miếng hàn tiếp theo mới đưa vào răng sâu. Inlay/on lay cho công hiệu thẩm mỹ và độ bền cao, duy trì được rất lâu. Đây là cách hàn răng sâu tốt nhất trong tất cả mọi những kỹ thuật.

⇒ Trong tình huống của bạn, bạn chỉ cung cấp thông tin là sâu răng hàm nhưng lại không nói rõ mức độ sâu như thế nào? Lỗ sâu có lớn không nên các chuyên gia chẳng thể bảo đảm về giá hàn răng sâu mà bạn sẽ phải trả, bạn hoàn toàn có thể dựa vào những thông tin Qua đây để ước lượng giá cả nhé.

Giá hàn răng sâu bao nhiêu - Bảng giá chuẩn 2018 1

Để trị bệnh và hàn răng sâu, bạn có nên tìm một trung tâm bệnh viện uy tín như trung tâm nha khoa Bally để thực thi. Nhóm nha sĩ ngay tại đây đều là người có sự hiểu biết cao, chuyên môn vững, tay nghề cao và đã hàn răng thành quả cho đa số khách hàng.

Chất liệu hàn răng mà chúng tôi sử dùng đều được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài, có độ bền và tính thẩm mỹ cao nên kết quả hàn răng sâu của bạn sẽ duy trì được lâu hơn so với những nơi khác.

Hy vọng với các giải đáp của các chuyên gia về giá hàn răng sâu Cũng như thắc mắc giá hàn răng sâu hết khoảng nhiêu tiền đã giúp bạn biết được giá cả của kỹ thuật này, nếu còn thắc mắc hoặc có nhu cầu muốn đặt trước lịch khám, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số tổng đài 01686463463 để được trả lời.

 

Add a Comment