Camera và cảm biến vân tay Note 9 có gì đặc biệt?

Những công bố gần đây nhất cho biết những điểm mới trong thiết kế và vị tri của camera Galaxy Note 9 sẽ có những chỉnh sửa đôi chút cần  thiết so với tiền nhiệm. Những thay đổi đó có gì đặc biệt. Hãy cùng blog tìm hiểu về chủ đề này nhé.

Camera và cảm biến vân tay Note 9 có gì đặc biệt?

Chỉ còn chưa đầy 1 tuần nữa sẽ tới ngày ra mắt siêu phẩm đáng chú ý nhất của Samsung trong tháng 8 này. Càng gần ngày ra mắt sản phẩm thì càng có nhiều các thông tin xác thực hơn về thiết kế và cấu hình máy. Với việc để rò rỉ những thông tin này, samsung đang muốn khuấy động thi trường smartphone trước ngẩ mắt, để ngày ra mắt được chú ý nhiều hơn.

Mới đây một hình ảnh về chiếc một chiếc ốp lưng được mọi người cho rằng là của Note 9 đã được đăng chuyển vận trên tài khoản Twitter, Ice Universe đã từng có những thông tin, dự đoán khá chính xác về các phiên bản trước đó của Samsung. Phụ kiện này đã cho thấy trong thiết kế quanh cụm camera Galaxy Note 9, cảm biến vân tay của máy đã được dời xuống phía dưới cho thao tác dùng tiện lợi hơn.

Samsung Note 9

Không chỉ có vậy, chiếc ốp lưng mới này còn cho thấy Samsung vẫn giữ nguyên thiết kế camera Galaxy Note 9 đặt nằm ngang thay bởi vì dọc giống như thiết kế camera trên samsung Galaxy S9+. Nguồn tin còn cho biết, cách bố trí này sẽ giúp việc đặt viên pin dễ hơn, khi mà Samsung Note 9 sẽ phải dành nhiều khoảng không hơn để đặt chiếc bút S Pen của mình. Theo các chuyên gia phân tích, việc sử dụng thiết kếmới này sẽ giúp Note9 sở dung lượng viên pin tốt hơn và nó sẽ chiếm tới hơn 70% diện tích bên trong.

bút spen samsung

Chính vì thiết kế camera Galaxy Note 9 như thế này, Samsung có thể sẽ sử dụng dụng pin có dung lượng lên đến 4.000mAh và còn có thể khủng hơn thế nữa. Trước đó, trên những phiên bản tiền nhiệm, người dùng đã có những phản ánh với thiết kế cảm biến đặt nằm ngang với máy sẽ khiến họ chạm nhầm phải ô kính, khiến họ không hài lòng với thiết kế sản phẩm kiểu này. Bởi vậy, việc chỉnh sửa thiết kế này là một sự quan trọng để làm ưng ý người sử dụng hơn.

Note 9 sắp ra mắt rồi, hãy cùng đếm ngược tới ngày ra mắt sản phẩm nhé. Tuy nhiên, thời điểm này bạn đã hoàn toàn có thể đạt trước sản phẩm điện thoại samsung note 9 với nhiều ưu đãi hấp dẫn được maithanhticket chia sẻ tới các bạn.

>>> Xem thêm: Những thông tin mới nhất về Oppo F9 sắp được ra mắt trong tháng 8 tới

Add a Comment