Xuất hiện những hình ảnh thực tế về OPPO F9 ngay tại Việt Nam

Qua đó thì những hình ảnh mới nhất về OPPO F9 thực tế– dòng điện thoại có thiết kế màn hình giọt nước siêu tràn vừa xuất hiện trên tay người dùng tại Việt Nam chỉ trước ngày ra mắt sản phẩm không xa.

Theo những thông tin này, có thể thấy đây chính là sản phẩm chiến lược của OPPO trong năm 2018, chỉ sau chưa đầy 1 tháng là thời điểm ra mắt siêu phâm OPPO Find X trước đó của OPPO với mức giá bán tới hơn 20tr đồng.
OPPO F9 sắp được ra mắt

Xuất hiện những hình ảnh thực tế vềOPPO F9 ngay tại Việt Nam

Nếu bạn là một fan của OPPO hay bạn quan tâm đến những sản phẩm của OPPO, hẳn bạn đã khá quen thuộc với nick Facebook có tên Nguyễn Duy Tuấn, người đã tiết lộ khá nhiều thông báo về các dòng điện thoại mới của OPPO sẽ được ra mắt tại Việt Nam trước đó. Và mới đây, trang Facebook cá nhân này cũng đã đăng tải những hình ảnh thực tếnhất về chiếc điện thoại OPPO F9 nhưng xóa ngay sau đó. Dù vậy, giới săn tin công nghệ cũng đã kịp thời ghi lại những hình ảnh mới nhất về sản phẩm này.

OPPO F9 sắp được ra mắt

Hình ảnh thực tiễn OPPO F9 tại thị trường Việt Nam

Có thể thấy, chiếc smartphone OPPO F9 này trên thực tế có thiết kế rất giống với hình ảnh trên poster quảng cáo của hãng. Máy sở hữu màn hình tai thỏ nhỏ bằng giọt nước, nhờ đó có diện tích hiển thị lớn hơn. Mặt lưng được thiết kế với những họa tiết kim cương , cụm camera kép nằm ngang và cảm biến vân tay oval ở chính giữa với những hình ảnh về phiên bản rò rỉ là màu Đỏ ánh dương. Tuy nhiên, OPPO F9 còn có phiên bản màu Xanh tranh tranh sáng vẫn chưa có những thông tin chính thức

Trước đó, cũng trong tháng 7, một dòng smartphone tầm trung khác cũng đã được ra mắt thị trường và nhận được số lượng đạt hàng rất lớn. Đó chính là dòng điện thoại Huawei Nova 3i.

Cấu hình OPPO F9 sắp ra mắt thị trường

OPPO F9 được trang bị cấu hình phần cứng na ná như dòng smartphone OPPO F7 với chip Helio P60, RAM 4GB và bộ nhớ trong 64GB. Bên cạnh đó , cụm camera mặt lưng đã được nâng cấp lên với hai cảm biến 16 MP + 2 MP, camera selfie 25 MP hỗ trợ AI. Đặc biệt, máy có màn hình giọt nước kích thước lớn 6,3 inch và viên pin dung lượng 3.500 mAh (hỗ trợ công nghệ sạc nhanh VOOC – 5 phút sạc, 2 giờ liên lạc).

OPPO F9 sắp được ra mắt

Thiết kế và cấu hình OPPO F9 đều rất hấp dẫn khi ra mắt thị trường

Dòng sản phẩm OPPO F9 sẽ được ra mắt thị trường Việt Nam vào ngày 15/8 tới đây cùng với đó là đại sứ thương hiệu chính là ca sĩ Sơn Tùng M-TP. Theo Giá bán dự kiến của OPPO F9 nằm trong khoảng 7 – 8 triệu đồng, tức thị chỉ ngang với chiếc đt oppo F7 ở thời điểm ra mắt. Chúng ta cùng chờ để có những hình ảnh thực tế OPPO F9 rõ nét hơn nhé!

Bài viết liên quan:

Add a Comment