Cách đặt hàng 1688 và chi phí ưu đãi nhất

Bên cạnh trang web mua hàng trên alibaba quen thuộc nhiều khách hàng hiện nay còn ưu tiên đặt hàng 1688. Đây là trang web bán hàng được đánh giá là giá cả rẻ hơn nhiều so với alibaba và không giới hạn hay yêu cầu khắt khe về số lượng. Nhưng việc giao dịch trên đây cũng không phải là điều dễ dàng vì đều là tiếng Trung.

Hướng dẫn đặt hàng 1688

Để có thể đặt hàng 1688chắc chắn bạn phải là thành viên của trang Web này trước đã. Ngoài ra, để thuận tiên hơn trong quá trình đặt hàng, không phải rườm ra việc dịch tiếng này sang tiếng kìa và ngược lại rất dễ nhầm lẫn thì bạn có thể cài đặt công cụ đặt hàng của Thương Đô. Tất cả sẽ được hướng dẫn cụ thể như sau:

B1. Cài đặt công cụ đặt hàng được hướng đãn bằng tiếng Việt và làm theo hướng dẫn.

B2. Tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm. Bạn chỉ cần gõ tiếng việt, hệ thống trang web sẽ tự động chuyển sang tiếng Trung và hiển thị những sản phẩm liên quan.

B3. Tiến hàng đặt hàng. Lưu ý kiểm tra số lượng, màu sắc, size cụ thể và làm theo hướng dẫn để tránh nhầm lẫn nguồn hàng.

B4. Nạp tiền thanh toán. Trang web sẽ hướng dẫn khách hàng nạp tiền vào tài khoản mà khách hàng đã đăng ký.

B5. Đợi nhận hàng. Sau khi thanh toán quý khách sẽ nhận được hàng trong thời gian 7 ngày làm việc.

Việc chọn mua hàng trên 1688 với hệ thống đặt hàng của Thương Đô rất đơn giản và dễ dàng. Tuy nhiên, khách hàng cũng nên lưu ý là một sản phẩm sẽ có nhiều đơn vị nhà phân phối khác nhau. Trang web này đã có phần đánh giá của khách hàng trước đó về sản phẩm trên nên khách hàng nên căn cứ vào đánh giá này để lựa chọn mặt hàng của đơn vị nào là chất lượng nhất. Sau khi thanh toán sẽ khó khăn trong việc đổi trả, hủy đơn hàng hơn nên các bước phải được thực hiện một cách chắc chắn nhất.

Giá chi phí cho một đơn hàng oder

Hầu hết, đối với dịch vụ đặt hàng 1688, order qua Thương Đô khách hàng đều nhân được bảng báo giá chi tiết nhất. Đơn giá cho một đơn hàng order bao gồm nhiều phí khác nhau như giá sản phẩm mà khách hàng đã biết khi đặt hàng, phí dịch vụ mua hàng, phí ship Trung Quốc,phí vận chuyển, phí đóng gói, phí vận chuyển. Có những phí khách hàng có thể chọn hoặc không. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên khách hàng nên sử dụng tất cả các gói dịch vụ của chúng tôi để đảm bảo hàng hóa nhanh chóng đến tay ở tình trạng an toàn nhất.

Để được giải thích rõ hơn, khách hàng có thể tham khảo trang web thuongdo.com để biết thêm chi tiết.

Add a Comment