Galaxy Note 9 dung lượng tới 1TB sẽ thực sự xuất hiện tại VN?

Theo như những thông tin rò rỉ mới đây thì chiếc điện thoại mới của Samsung là Samsung Note 9 sẽ có dung lượng lưu trữ lên đến 1TB trình làng trong thời gian tới đây. Vậy thực hư của sự việc này ra làm sao, có thật điều này sẽ xảy ra không? Hãy cùng maithanhticket.com tìm hiểu về chủ đề này nhé.

Galaxy chú ý 9 dung lượng 1TB sẽ thực sự xuất hiện?

Galaxy Note 9 sẽ có phiên bản dung lượng lên tới 1TB sẽ thực sự xuất hiện?

Galaxy Note 9 dung lượng tới 1TB sẽ thực sự xuất hiện tại VN?

Với những thông tin mới rò rỉ về việc Samsung sẽ tung ra sản phẩm Samsung Galaxy Note 9 với dung lượng lưu trữ lên tới 1TB đang là chủ đềthu hút được không ít sự quan tâm của người dùng và đặc biệt là dân công nghệ. Vừa qua thì đã xảy ra một tai nạn nhỏ vô tình của Samsung New Zealand  khi họ đã đưa ra một số những thông tin quảng cáo về chiếc điện thoại SS Galaxy Note 9 trên kênh truyền thông Youtube. Qua đó đã phần nào để lộ thông tin Samsung Note 9 sẽ có dung lượng bộ nhớ khủng chưa từng có từ trước đến nay.

Qua đó thì thông qua mẫu quảng cáo dài chừng 30 giây thì ở trong phần giữa của mẫu quảng cáo này đã có phần thông tin mà Samsung giới thiệu thông tin về chiếc điện thoại Galaxy Note 9 sẽ có “dung lượng bộ nhớ lên tới 1TB cùng với bộ nhớ lưu trữ được cải thiện đáng kể” cùng với đó là những thông tin trên Clip liên quan tới thẻ microSD 512 GB. Có thể thấy một điều là chắc chắn Samsung Note 9 sẽ sở hữu được bộ nhớ trong lên tới mức 512GB và có thể sẽ là khủng hơn như vậy nữa cơ.

Note 9 sẽ là chiếc điện thoại có dung lượng lưu trữ lớn nhất từ trước đến nay

Nếu như mà những thông tin về cấu hình đt Samsung note 9 này trở thành hiện thực thì Samsung sẽ không chỉ là thương hiệu sở hữu chiếc điện thoại có dung lượng bộ nhớ lớn nhất từ trước đến nay mà đây còn là một bước tiến quan trọng của thương hiệu trên thị trường. Từ trước đến nay chúng ta đều biết những sản phẩm trước đó có thiết kế với bộ nhớ trong tương đối kém cỏi và chủ yếu dựa vào thẻ microSD để tăng dung lượng.

Samsung galaxy note 9

Samsung Galaxy Note 9 sẽ là chiếc điện thoại có dung lượng bộ nhớ lưu trữ khủng nhất

Ngoài dung lượng bộ nhớ khủng thì qua video quảng cáo còn cho thấy những điểm vô cùng ấn tượng trong cấu hình sản phẩm có thể kể đến như thiết kế hình lớn hơn, RAM khủng hơn và dung lượng viên pin cũng được cải thiện tốt hơn so với những dòng sản phẩm trước đó.

Ngoài ra, cũng có những thông tin cho rằng Note 9 sẽ là sản phẩm cuối cùng của Samsung theo dòng Note-series mà hãng sản xuất. Vậy liệu Samsung sẽ định hướng phát triển sản phẩm ra sao đây?

Xem thêm:

Add a Comment