Hot girl Quỳnh Anh Shyn tiết lộ những điều “lạ” trong chuyến du lịch của mình

Được mệnh danh là “thành cuồng chân” hot girl Quỳnh Anh Shyn luôn đổi mới mình qua những tấm hình có phông nền là các địa danh, dang lam thắng cảnh nổi tiếng trên khắp thế giới.

Mới đây khi các fan hâm mộ đang xuýt xoa, ghen tị vì cô nàng hot girl này đang được vi vu bên Nhật Bản, đất nước của hoa anh đào, thì chỉ trong chớp mắt cô nàng đã check in tại Mỹ. Fan lại được dịp ồ ạt bắn tim, liên hồi chư kịp ngớt thì những bức ảnh cô đang ở Hàn Quốc lại xuất hiện trên trang cá nhân một cách dày đặc. Khi được phỏng vấn khi về nước, cô đã thẳng thắn chia sẻ về những điều thú vị và cả sự “lạ” trong chuyến du lịch của mình.

Càng đi càng “muốn đi”

Quỳnh Anh Shyn cho biết đối với cô những chuyến du lịch không chỉ đơn thuần là “thăm thú”, xả tress mà còn là một dịp để cô tích lũy cho bản thân mình thêm những kiến thức mới mẻ về văn hóa, con người quanh ta. Đồng thời còn là nguồn cảm hứng bất tận cho cô dùng dần trong các công việc kế tiếp.

Có lễ chính vì điều này mà sau mỗi chuyến đi, cô chưa bao giờ thấy có điểm dừng, và càng đi lại muốn đi tiếp chứ không hề có ý định dừng lại.

19 nước chưa phải là tất cả

Khi được hỏi về số nước mà hot girl này đã từng đặt chân tới, cô trả lời rằng mình đã đi tới 19 nước (trong đó tính cả Việt Nam). Khi đặt chân tới một miền đất mới cô lại được cảm nhận được một cảnh sắc thiên nhiên vô cùng mới lạ, đẹp mắt. Ấn tượng nhất vẫn là New Zeland, nơi mà theo cô dù cho đi nhiều lần nữa vẫn không hề thấy chán.

Đã đi chơi là phải có ảnh đẹp

 

Mỗi chuyến đi của Quỳnh Anh Shyn người ta thấy có rất nhiều ảnh. Thập chí có những bộ ảnh của cô chẳng khác nào một show diễn thời trang cả. Cô tâm sự rằng khi đi chơi ở một đâu đó, bạn cần phải có một tấm hình nơi mình đã đặt chân qua như một cách chứng minh về thành tựu nào đó mà mình đã đạt được. Ảnh càng đẹp thì thành tựu nhận được sẽ càng lớn.

Thời gian cho mỗi chuyến đi tính bằng tuần

Có thể nói với mỗi người việc đi du lịch tính bằng ngày cũng đã khiến họ xù đầu. Nhưng với Quỳnh Anh Shyn thì phải là hàng tuần, thậm chí hàng tháng thì mới “đã”. Vì như cô nói việc đi chơi vài ngày bạn chỉ tốn tiền cho phí đi lại chứ không hề có không gian riêng cho mình. Bởi vậy nếu đã đi chơi hãy dành khoảng thời gian dài nhất có thể. Chỉ có như vậy bạn mới thấy chuyến đi không bị lãng phí và ý nghĩa hơn.

Add a Comment