Những điểm du lịch lý tưởng nhất tại Việt Nam.

Trên địa bàn của nước ta, có rất nhiều nơi có nhưng cảnh quan đẹp bạn không thể bỏ lỡ. Vậy ở nước ta có những cảnh quan du lịch nào.? Ngay sau đây chúng tôi giới thiệu ngay đến cho bạn những nơi sau đây, bạn có  thể tham khảo và lựa chọn cho mình một nơi lý tưởng nhất.

5 nơi có lượng khách du lịch đông nhất.

1. Vịnh Hạ Long.

Vịnh Hạ Long là nơi nằm ở bờ Tây của vịnh Bắc Bộ, nơi đây bao gồm các vùng biển đảo thuộc Tp Hạ Long – TP Cẩm Phả. Vịnh Hạ Long có bờ biển dài khoảng 120 km, nơi đây có diện tích 1.553 km². Trong đó bao gồm 1.969 các hòn đảo lớn nhỏ khác nhau. Trong đó có vùng lõi diện tích khoảng 335 km² quần tụ dày 775 hòn đảo lớn nhỏ.

Top 10 dia diem du lich hap dan nhat Viet Nam hinh anh 1

Chính những điều này đã làm nên cảnh sắc mây trời song nước tại đây. Một vẻ đẹp nên thơ vùng với vô số các đảo đá vôi trên mặt nước. Nhờ đó mà hàng năm có rất nhiều lượng khách du lịch ở trong và ngoài nước đến thăm quan du lịch. Vào cuối thánh 3/ 2012 Vịnh Hạ Long được tổ chức New Open World, công nhận là một trong bảy kỳ quan thiên nhiên thế giới.

Top 10 dia diem du lich hap dan nhat Viet Nam hinh anh 2

2 . Hồ Hoàn Kiếm.

Hồ hoàn Kiếm còn được gọi là Hồ Gươm, là một hồ nước ngọt tự nhiên của thành phố Hà Nội. Hồ có diện tích khoảng gần 12 hecta. Trước đây hồ có rất nhiều cái tên gọi khác nhau như : Lục Thủy, hồ Thủy Quân, hồ Tả Vọng và Hữu Vọng. Mãi đến dầu thế kỷ XV tên gọi là Hồ Hoàn Kiếm, được gắn với truyền thuyết vua Lê Tháo Tổ.

 

Top 10 dia diem du lich hap dan nhat Viet Nam hinh anh 6

3. Hội An.

Thành Phố Hội An là thành phố nằm ở phía Bắc hạ Lư Sông Thu Bồn, nơi đây các TP. Đà Nẵng khoảng 25 km về phía Đông Nam, cách thành phố Tam Kỳ khoảng 50 km về phía Bắc. Nơi đây là nơi giao thương, là nơi trung tâm mua bán lớn của các thương nhân Nhật Bản,m Trung Quốc, Ý, … ở Đông Nam Á.

Top 10 dia diem du lich hap dan nhat Viet Nam hinh anh 7

TP. Hội An từ xưa đến nay, gần như được giữ nguyên trạng các kiến trúc cổ , nền văn hóa phi vật thể. Cũng như các phong tục tập quán, các sinh hoạt tín ngưỡng, những lễ hội văn hóa,… Ngoài ra còn những nét văn hóa ẩm thực  tại đây, những điều đặc biệt mà khách du lịch vẫn hay nhắc đến, nếu như không được thưởng thức món truyền thống như : Cao lầu, mì Quảng, Bánh,… thì hay nhanh đến Hội An thưởng thức ngay thôi.

 

Top 10 dia diem du lich hap dan nhat Viet Nam hinh anh 8

 

4. Phú Quốc.

Phú Quốc còn được mệnh danh là hòn đảo Ngọc, đây là một hòn đảo lớn nhất Việt Nam. Đây cũng lầ một đảo lớn nhất với 22 quần đảo tại vùng vịnh Thái Lan. Toàn bộ đảo này có diện tích tổng khoảng 589,23 km².

 

Top 10 dia diem du lich hap dan nhat Viet Nam hinh anh 9

Năm 2008 trang web Concierge.com (chuyên về du lịch tại Úc). Đã nói công bố Bãi Dài Quốc là 1 trong 13 các bãi biển hoang sơ đẹp nhất thế giới. Ngoài ra tại đây là nơi sản xuất ra những loại nước mắm rất nổi tiếng không chỉ trong nước mà còn ra khắp thế giới.

Add a Comment