Niềng răng Invisalign là gì và những điều bạn cần biết

Giải pháp niềng răng invisalign sử dùng một loại khay trong suốt có thể tháo lắp được thiết kế cho riêng từng người bệnh để điều chỉnh vị trí các răng trên cung hàm mà không đòi hỏi dây và mắc cài kim khí, ưu điểm của Invisalign chủ yếu là về mặt thẩm mỹ khi chỉnh nha niềng răng và thay đổi sai khớp cắn.

Niềng răng Invisalign là gì và những điều bạn cần biết

Ưu điểm kỹ thuật niềng răng vô hình invisalign

Không dễ để cảm thấy được, Vì vậy không ai có thể biết được bạn đã và đang chỉnh răng. Bạn hoàn toàn có thể tươi cười Trong thời gian chữa trị Hay như Rồi.

Hoàn toàn có thể tháo ra được, Vì vậy bạn có thể ăn và sử dụng những món mà chính mình ưa thích trong tiến trình điều trị, Không những thế bạn không bị phải vấn đề gì khi chải răng và uống chỉ nha khoa.

Rất dễ chịu, vì hoàn toàn chưa có dây và mắc cài kim khí, và như thế bạn sẽ không tốn nhiều thì giờ để tới chuyên gia nha khoa chỉnh sửa.

Thoái mái ăn bất luận những thức ăn mà bạn ưa thích.

Làm giảm số lần tới xét nghiệm bác sĩ nha khoa khi bạn niềng invisalign.

>>> Niềng răng mất bao nhiêu thời gian tùy vào nhân tố nào?

Trường hợp nào có thế niềng chỉnh răng trong suốt Invisalign?

Niềng invisalign điều trị rất nhiều câu hỏi về chỉnh thẳng răng không giống nhau, từ các ca chuyển dịch răng dễ dàng đến phức tạp. Bất kì vấn đề của bạn là gì, kết quả cũng sẽ là 1 hàm răng mới, đều hơn và cho bạn nụ cười đáng tự hào.

Sau đây là các câu hỏi răng hoàn toàn có thể được chỉnh lại bằng liệu pháp niềng chỉnh răng trong suốt Invisalign.

Các bước niềng răng invisalign trong suốt

– Bác sỹ nha khoa sẽ khám tư vấn về Invisalign cho khách hàng căn cứ trên những dữ liệu (hình ảnh, phim x-quang) coi bệnh nhân có phù hợp làm niềng răng không mắc cài invisalign không, Vì vậy nha sĩ sẽ đưa ra một chiến lược trị bệnh cụ thể.

Niềng răng Invisalign là gì và những điều bạn cần biết 1

– Dấu răng bằng thạch cao của người bệnh được chuyển qua hãng Invisalign ở Hoa Kỳ, nơi đây sẽ thiết kế riêng 1 bộ khay niềng răng không mắc cài invisalign thích hợp tỉ dụ của bạn.

– Sau khi nhận khay Invisalign bác sỹ sẽ chỉ dẫn trực tiếp đến tháo lắp cho bạn, từng khay được khuyến khích dùng 22 giờ 1 ngày.

– Định kỳ 6-8 tuần bạn cần phải đến tái khám để bác sĩ theo dõi quy trình điều trị

– Kết thúc điều trị bạn sẽ được sử dụng khay duy trì Vivera để cố định nụ cười mới

>>> Tham khảo thêm giá niềng răng invisalign

>>> Niềng răng không mắc cài ở Hà Nội, cơ sở nào tin cậy – giá thành hợp lý?

Bệnh viện Bally, đối tác số1 của Invisalign Hoa Kỳ

Nha sỹ chuyên nghiệp

Đội ngũ bác sỹ chỉnh răng được tập huấn chuyên sâu về niềng răng và cả về khớp cắn. Với kinh nghiệm hàng ngàn case trị bệnh chỉnh răng thành công, nha khoa Bally luôn tự tin thu nạp trị bệnh mặc dù là những case tình trạng không dễ.

Kĩ thuật trị bệnh tiên tiến chuyên nghiệp:

– Xét nghiệm trả lời, thu thập dữ liệu bệnh nhân chi tiết không thiếu, thiết lập kế hoạch chữa trị rõ ràng từ các bước bắt đầu cho tới kết thúc.

Các bước lấy dữ liệu và liên chiến lược trị bệnh niềng răng vô hình invisalign

Invisalign được thiết kế đúng chuẩn từ Hoa Kỳ

Thông qua dữ liệu thu thập hiệu quả phân tích được gửi sang người nữ độc quyền Invisalign ở Hoa Kỳ thiết kế.

Trị bệnh đảm bảo không nguy hiểm chu đáo

Với hệ thống tiệt trùng khép kín, chống lây nhiễm chéo đi kèm với quá trình nhiệt tình cẩn trọng của bác sĩ, bệnh nhân hoàn toàn có thế hài lòng và tin tưởng chữa trị. Bộ phận chăm nom người bệnh luôn hỏi thăm, trả lời các băn khoăn người bệnh gặp phải trong suốt quá trình niềng răng chỉnh nha.

Add a Comment