Oppo A7 2018 lộ diện: thiết kế thời thường, camera kép

Trong khoảng thời gian vừa qua, OPPO A7 đã rò rỉ không hề ít thông tin quan trọng và sắp tới đây thì dòng sản phẩm sẽ chính thức đc mở bán tại các hệ thống điện thoại trên toàn quốc.

Oppo A7 2018 lộ diện: thiết kế thời thường, camera kép

Chi tiết, nếu khách hàng cân nhắc, quan tâm tới sản phẩm mới của hãng Oppo có thể đăng ký nhận thông tin từ thời điểm ngày 12/11- 15/11 để đc nhận thông tin khi mà dòng sản phẩm này chính thức được mở bán tại thị trường Việt Nam.

Giá dự kiến của OPPO A7 sẽ là 5.99 triệu VND đi kèm một số phần quà tặng thêm lúc đặt trước nhưng đây chưa hẳn là giá bán chính thức của sản phẩm. Tuy nhiên thì phải đúng ngày 16/11, giá bán chính thức của chiếc điện thoại này mới đc công bố và khi đó, hãy cùng chúng tôi cập nhật thông tin về sản phẩm này.

điện thoại Oppo A7
Ngoài ra, các bạn còn có cơ hội trúng 61 xe Wave Alpha lúc trả góp chiếc điện thoại này thông qua Home Credit

Nói một chút về sản phẩm OPPO A7 của chúng tôi, thiết bị được hãng trang bị màn hình hiển thị giọt nước có kích thước 6.2 inch với diện tích màn hình chiếm 88.4% diện tích mặt trước của sản phẩm. Góc nhìn sống lưng có phong cách thiết kế 3 chiều phản chiếu vân lưới ánh sáng, toát lên sự đẳng cấp cho dù chỉ là một trong những dòng thiết bị điện thoại tầm trung.

điện thoại Oppo A7 2018

Không dừng lại ở đó, chiếc điện thoại Oppo A7 còn trang bị khối hệ thống camera kép sau 13 MP + 2 MP hỗ trợ trí tuệ nhân tạo AI, chụp ảnh xóa phông “ảo diệu” & viên pin 4.230 mAh kết phù hợp với trình quản lý pin thông minh giúp smartphone này có thể đồng hành cùng bạn trong cả ngày mà không lo tới dung lượng pin sản phẩm.

Ngoài ra, dòng sản phẩm này cũng có thể có hiệu năng ổn định lúc phối hợp chip Snapdragon 450 phối kết hợp RAM 4 GB + 64 GB ROM, camera selfie 16 MP và cài sẵn hệ điều hành Android 8.1 Oreo với giao diện CorlorOS 5.2. Đây là một số những thông số về cấu hình sản phẩm mà chúng tôi có được trước ngày ra mắt chính thức sản phẩm.

Mặc dù giá trên mới chỉ là giá bán dự kiện của sản phẩm. Xong có thể thấy rằng, giá bán của sản phẩm này sẽ không cao hơn quá nhiều, đôi khi là thấp hơn giá bán dự kiến của sản phẩm. Hãy cùng chờ đón những thông tin chính thức về sản phẩm này được cập nhật liên tục.

Theo thông tin thì hình ảnh chiếc điện thoại này gần giống như chiếc điện thoại Oppo F9. Hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh Oppo F9 đã được ra mắt trước đó một thời gian.

Add a Comment