Để sinh con trai, bạn cần thực hiện theo những mẹo sau

Bất kỳ bậc cha mẹ nào cũng mong muốn mình có được một cậu con trai kháu khỉnh. Nhưng không phải cứ mong muốn là có được. Để tăng cơ hội thụ thai được một cậu con trai thì bạn cần thực hiện những mẹo dưới đây nhé

1. Chọn mùa để thụ thai

Người ta nói rằng thời tiết và nhiệt độ có thể quyết định giới tính của em bé. Một cậu bé dễ dàng được tạo ra trong môi trường nhiệt độ cao và con gái ở nhiệt độ thấp. Nhiệt độ cao sẽ ảnh hưởng tới nhiễm sắc thể mang X và làm cho nhiễm sắc thể Y hoạt động mạnh hơn. Mặt khác, nhiệt độ thấp sẽ rất thuận lợi cho nhiễm sắc thể mang X và dễ dàng tạo nên XX di truyền.

Vì vậy, nếu bạn thụ thai vào mùa hè bạn sẽ có nhiều cơ hội để sinh ra một bé trai. Mặc dù không có bằng chứng khoa học để chứng minh điều này là đúng nhưng đã có rất nhiều ca sinh thực tế đã chứng minh điều đó là thật.

2. Chọn ngày thích hợp để thụ thai

Dựa trên độ tuổi âm lịch của người mẹ sẽ rất khó để tính toán. Sử dụng một cuốn lịch hoặc ứng dụng tính toán để chọn ngày. Chỉ cần bạn chọn ngày sinh, năm sinh bạn dự định để mang thai bé trai. Sau đó tính tới đúng ngày thụ thai và thực hiện. Mặc dù độ chính xác không cao nhưng như vậy mới có thể xác định được ngày thụ thai.

3. Giữ số lượng tinh trùng luôn nhiều

Số lượng tinh trùng cao sẽ làm tăng cơ hội có con trai. Vì vậy, khi bạn dự định sinh con bạn nên tránh quan hệ tình dục trước 3 – 7 ngày trước khi rụng trứng. Điều này có thể đảm bảo số lượng tinh trùng của đàn ông luôn nhiều trong ngày rụng trứng của bạn. Để số lượng tinh trùng nhiều và thụ thai thành công bạn cần tham khảo thêm các bài viết về:

4. Thời gian giao hợp và vị trí

Bạn cần đề nghị quan hệ tình dục gần và trong thời gian rụng trứng. Bạn có thể tính trước ngày để tìm ra ngày trứng rụng ( chỉ áp dụng trong chu kỳ kinh nguyệt bình thường). Để có thai được bé trai, bạn nên quan hệ tình dục không quá 24 giờ trước khi rụng trứng và không quá 12 giờ sau đó.

Vị trí phía sau và đứng lên là vị trí tốt nhất để tăng tỉ lệ thụ thai được bé trai. Bởi vì vậy nó cho phép dương vật thâm nhập sâu hơn vào âm đạo, làm tăng cơ hội cho tinh trùng Y thâm nhập vào trứng. Ngoài ra, người phụ nữ nên nghỉ ngơi 5 -10p sau khi giao hợp.

5. Nên thụ thai trong tuổi hoàng kim

Người ta thường nói rằng thời gian tốt nhất để phụ nữ có được một cậu con trai đó là từ 23 đến 30 tuổi. Đối với nam là từ 30 đến 35 tuổi. Nếu bạn dự định sinh con sau 30 ( đối với nữ ) và 35 ( đối với nam ) thì cơ hội đẻ con gái sẽ cao hơn. Đặc biệt, ngoài 40 tuổi có thể nhiều người sẽ có dấu hiệu vô sinh và không còn khả năng sinh đẻ nữa.

Add a Comment