Ưu điểm nổi bật của Cisco WS-C2960X-24PS-L

Cisco là thương hiệu quen thuộc mà chúng ta biết đến trong lĩnh vực các thiết bị kết nối mạng. Các dòng sản phẩm của Cisco luôn hướng đến việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Trong đó Cisco WS-C2960X-24PS-L là sản phẩm được đánh giá khá chất lượng cho người dùng. Cùng chúng tôi tìm hiểu một số ưu điểm nổi bật của sản phẩm nhé!

Kết quả hình ảnh cho switch cisco

  1. Đặc điểm của Cisco WS-C2960X-24PS-L

Switch Cisco WS-C2960X-24PS-L Catalyst 2960X-24PS-L Thiết bị chuyển mạch lớp 2 mang những điểm tương đồng với Switch Cisco 2960 có thể xếp chồng lên nhau của LAN Base bao gồm các cổng Ethernet 24 port 10/100/1000 với các giao diện đường lên SFP POE + và 4 port 1G. Tiêu chuẩn công nghiệp IEEE802.3at PoE + cung cấp tới 30W mỗi cổng.

Bộ chuyển mạch dòng Switch 2960X này đang là sự lựa chọn, giải pháp  thân thiện nhất với hệ thống mạng doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay khi mà chúng được tích hợp nguồn PoE lên đến 370W trên toàn bộ 24 cổng Gigabit Ethernet.

  1. Ưu điểm nổi bật của Cisco WS-C2960X-24PS-L

Bảo mật mạng

Thiết bị chuyển mạch Cisco Catalyst 2960-X cung cấp một loạt các tính năng bảo mật để hạn chế truy cập vào mạng và giảm thiểu các mối đe dọa.

Dự phòng và khả năng phục hồi

Thiết bị chuyển mạch Cisco Catalyst 2960-X cung cấp một số tính năng dự phòng và khả năng phục hồi để tránh mất điện và giúp đảm bảo rằng mạng vẫn khả dụng.

Chất lượng dịch vụ nâng cao

Thiết bị chuyển mạch Cisco Catalyst 2960-X cung cấp khả năng quản lý lưu lượng thông minh giúp mọi thứ diễn ra suôn sẻ. Các cơ chế linh hoạt để đánh dấu, phân loại và lên lịch cung cấp hiệu suất vượt trội cho lưu lượng dữ liệu, thoại và video, tất cả đều ở tốc độ dây.

Kết quả hình ảnh cho switch cisco

Khả năng hiển thị ứng dụng

Thiết bị chuyển mạch Catalyst 2960-X hỗ trợ NetFlow Lite, cho phép các nhóm CNTT hiểu được sự kết hợp lưu lượng trên mạng của họ và xác định các dị thường bằng cách ghi lại và ghi lại các luồng gói cụ thể. NetFlow Lite hỗ trợ lấy mẫu linh hoạt lưu lượng truy cập và dữ liệu luồng xuất ở định dạng NetFlow phiên bản 9 để phân tích trên một loạt các nhà sưu tập của Cisco và bên thứ ba.

Cisco Catalyst SmartOperations

Cisco Catalyst SmartOperations là một bộ các khả năng đơn giản hóa việc lập kế hoạch, triển khai, giám sát và khắc phục sự cố mạng LAN. Triển khai các công cụ SmartOperations làm giảm thời gian và công sức cần thiết để vận hành mạng và giảm tổng chi phí sở hữu (TCO).

Quản lý năng lượng

Thiết bị chuyển mạch loạt 2960-X cung cấp một loạt các tính năng hàng đầu trong ngành cho hiệu quả năng lượng hiệu quả và quản lý năng lượng.

Quản lý mạng

Thiết bị chuyển mạch Cisco Catalyst 2960-X cung cấp CLI cao cấp cho cấu hình và quản trị chi tiết. Thiết bị chuyển mạch loạt 2960-X cũng được hỗ trợ trong toàn bộ các giải pháp quản lý mạng của Cisco.

Quản lý an ninh

Hỗ trợ Công cụ Dịch vụ Nhận dạng Cisco (ISE) cho phép loạt thiết bị chuyển mạch 2960-X cung cấp khả năng quản lý bảo mật cho tất cả các thiết bị được kết nối với nó.

Như vậy, chúng ta có thể thấy rằng Cisco WS-C2960X-24PS-L sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật cho người dùng. Do đó các bạn có thể tham khảo để lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất. Cần hỗ trợ tư vấn hãy chọn ngay cho mình địa chỉ uy tín để đặt hàng chính hãng nhé!

 

Add a Comment