Top Website đặt mua vé máy bay giá rẻ và uy tín ở đâu tại Việt Nam

Với đặc thù công việc phải di chuyển nhiều từ nơi này sang nơi khác thì phương tiện đi lại bằng máy bay là hoàn hảo nhất. Tuy nhiên để mua vé máy bay ở đâu luôn làm nhiều người băn khoăn. Hãy xem qua Top Website đặt mua vé máy bay giá rẻ và uy tín ở đâu tại Việt Nam để có lựa chọn cho riêng mình nhé!

1.   Bookin.vn

Ngay khi muốn mua vé máy bay ở đâu thì hầu như người ta nghĩ ngay đến Bookin.vn. Đây là một website đặt dịch vụ du lịch trực tuyến vô cùng phổ biến nhất hiện nay. Thường trang web có 3 hình thức sản phẩm cơ bản: vé máy bay, phòng khách sạn và tour du lịch.

Web này chính là trang của công ty du lịch NOVAON Travel trực thuộc tập đoàn NOVAON Internet. Là một trong những đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực Marketing Online.

Bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích khác tại đây.

Bookin.vn đặt dịch vụ du lịch trực tuyến vô cùng phổ biến

Bookin.vn đặt dịch vụ du lịch trực tuyến vô cùng phổ biến

2.   Atadi.vn

Atadi.vn là một trong những tranbg website săn vé máy bay giá rẻ có mặt đầu tiên ở Việt Nam. Web được xây dựng bởi một đội ngũ gồm các chuyên gia Công nghệ – tự động hóa, Tư vấn xây dựng thương hiệu và Quản trị kinh doanh chuyên nghiệp. Họ đều là những người tâm huyết, đam mê và có nhiều năm kinh nghiệm với lĩnh vực hàng không, du lịch cùng thương mại điện tử.

3.   Gotadi.com

Gotadi.com là website đặt vé máy bay trực tuyến được nghĩ ngay đến khi đặt câu hỏi mua vé máy bay ở đâu. mới chỉ được ra mắt gần đây tuy nhiên trang web này đang nhận được rất nhiều phản hồi vô cùng tích cực từ phía khách hàng.

Bài viết liên quan:  Hành động: Ngày mai không bao giờ đến – Hướng dẫn tiếp thị liên kết.

Những ưu điểm nổi bật nhất của trang Gotadi.com chinh là luôn làm hài lòng du khách. Nhờ những yếu tố như: Giao diện đơn giản; Tìm kiếm thông tin vô cùng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Gotadi.com là website đặt vé máy bay trực tuyến

Gotadi.com là website đặt vé máy bay trực tuyến

Thêm nữa, trang web còn được sử dụng trên những thiết bị di động nên vô cùng tiện lợi. Đặc biệt bạn cũng có thể truy cập vào trang chủ và tiến hành đặt vé máy bay ngay mà không cần phải đăng ký thành viên hay đăng nhập nhiều cho đỡ rắc rối.

4.   Ivivu.com

Ivivu.com cũng là website uy tín khi bạn muốn mua vé máy bay ở đâu. Là thành viên thuộc tập đoàn TMG Việt Nam và hoạt động dưới 3 hình thức sản phẩm là: đặt phòng khách sạn, đặt tour du lịch, đặt vé máy bay. Hình thức khuyến mãi cùng ưu đãi hấp dẫn đang được nhiều khách lựa chọn chính là combo khách sạn + vé khứ hồi – đưa đón sân bay.

Ivivu.com cũng là website uy tín

Ivivu.com cũng là website uy tín

5.   Abay.vn

Abay.vn cũng là một website cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay trực tuyến hàng đầu của các hãng hàng không nội địa và quốc tế trực thuộc công ty ABAY. Với những ưu điểm nổi bật của Abay.vn như: Nổi tiếng là website đặt vé máy bay trực tuyến lớn nhất Việt Nam. trang luôn làm hài lòng khách hàng.

Những trang website này cung cấp rất nhiều kiến thức về mua vé máy bay ở đâu tốt mà bạn có thể tham khảo. Ngoài bạn cũng có thể tự xây dựng cho mình một trang blog nhằm lưu giữ lại các kiến thức về mua vé máy bay ở đâu tốt cho riêng mình. Trước tiên hãy chọn cho mình một tên miền bạn phải dang ky ten mien .com. Tại một số nhà cung cấp tên miền uy tín: bkhost, matbao, nhanhoa….. Sau đó chỉ việc setup website đơn giản.

Những gợi ý trên đây chắc hẳn đã giúp đỡ bạn khá nhiều để trả lời cho câu hỏi mua vé máy bay ở đâu rồi chứ. Bạn cũng có thể tham khảo tại maithanhticket.com để việc di chuyển và đi lại sẽ đơn giản hơn rất nhiều và bạn có được những chuyến đi vừa ý.

Add a Comment