Người da ngăm đen nên mặc màu sắc gì?

Màu da của mỗi người được quyết định là do sắc tố melanin, càn nhiều sắc tố này thì màu da lại càng đậm. Những người có nước da ngăm đen thì sắc tố melanin cũng khá là nhiều. Người sở hữu nước da này mang sự năng động, khỏe khoắn nhưng với họ chọn màu cho trang phục lại là một rắc rối khá lớn. Vậy người da ngăm đen nên mặc màu sắc gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Xem thêm:

Tham khảo những trang web thời trang cho tín đồ mộ điệu

Bí kíp phối đồ mùa đông đẹp và đơn giản

Tổng hợp shop nón đẹp nổi tiếng ở tp. Hồ Chí Minh

Da ngăm đen nên mặc váy màu gì?

Những người sở hữu làn da ngăm đen thường cảm thấy khó khi chọn màu sắc cho trang phục của mình. Họ không biết phải chọn màu sắc gì để tổng thể hài hòa mà vẫn nổi bật và tỏa sáng. Trước tiên chúng ta sẽ xem da ngăm đen nên mặc váy màu gì.

Một chiếc váy màu đỏ tươi, đỏ trầm hoặc đỏ cam sẽ là một lựa chọn phù hợp dành cho các cô nàng da ngăm đen. Nếu như làn da trắng sẽ trông bắt mắt với váy màu đỏ thì màu sắc này lai mang đến nét sang trọng và quyến rũ cho cô nàng sở hữu làn da ngăm đen.

Da ngăm đen nên mặc màu gì?

1. Màu trắng kem hoặc trắng xám

Màu trắng thuần được xem là khắc tinh của làn da ngăm đen tuy nhiên chỉ cần pha thêm một chút màu sắc như kem hay xám thì lại là câu trả lời của “da ngăm đen nên mặc màu gì” đấy nha. Màu sắc này sẽ giúp cô nằng da ngăm đen tôn lên đẹp khỏe khoắn riêng biệt của bản thân.

2. Gam màu tối

Gam màu tối sẽ là tông màu hài hòa tuyệt đối với làn da ngăm đen tuy nhiên khi kết hợp với gam màu tối bạn không nên chọn những trang phục thùng thình màu tối nhé.

3. Màu ấm

Đích xác màu ấm sẽ là lựa chọn hoàn hảo khi bạn băn khoăn da ngăm đen nên mặc màu gì vì màu ấm đươn giản là được pha thêm chút sắc nâu hoặc vàng vừa giúp tôn lên nét đẹp khỏe khoắn, vừa giúp bạn trông ngọt ngào và hài hòa hơn.

4. Màu lạnh

Màu xanh coban, xanh navy hay xanh cổ vịt là những màu rất thích hợp với làn da ngăm. Chúng sẽ giúp các nàng trông dịu dàng mà không kém phần nữ tính. Vì thế cô nàng da ngăm đen cũng vẫn có thể lựa chọn gam màu lạnh cho trang phục của mình được.

5. Màu pastel

Màu pastel cũng là một màu sắc để bạn có thể chọn nếu thắc mắc da ngăm đen nên mặc màu gì. Với màu sắc này bạn nên chú ý không nên diện cả một cây để tránh sẽ bị coi là người lập dị nha.

Chọn màu sắc phù hợp sẽ tôn vinh làn da cũng như gu thời trang của bạn dù là màu da nào đi chăng nữa. Hy vọng bài viết đã giúp bạn có những lựa chọn tốt nhất trả lời câu hỏi da ngăm đen nên mặc màu gì.

Add a Comment