Điều bạn có thể quan tâm khi bé 11 tháng tuổi

ĐIỀU BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM KHI BÉ 11 THÁNG TUỔI

Lứa tuổi trung bình để bé có thể tự đứng dậy là 9 tháng và hầu hết (tất nhiên là không phải tất cả) trẻ em đều thực hiện được kỹ năng này khi được 12 tháng tuổi. Tất nhiên việc kiểm tra với bác sĩ là một ý kiến hay nếu bé của bạn không thể tự đứng lên khi đã được 12 tháng. Việc kiểm tra chỉ là để xác định có khả năng xảy ra vấn đề về thể chất hay không. Ngay từ bây giờ, tất cả những gì bạn cần là ngồi xuống và đợi bé đứng dậy khi bé có đủ thời gian tập luyện. Trẻ em có được sự tự tin bằng cách được cho phép tự tập luyện bằng chính đôi chân của bé và khám phá ra con có thể tự làm được. Hãy cố gắng bắt trẻ đứng dậy hoặc đi trước khi sự sẵn sàng của bé đẩy lùi bé lại chứ không hỗ trợ bé tiến lên.

Điều bạn có thể quan tâm khi bé 11 tháng tuổi

Điều bạn có thể quan tâm khi bé 11 tháng tuổi

Tiếp tục với gia đình không ăn đồ ăn nhanh. Hầu hết các đồ ăn nhanh đều không chỉ có hàm lượng chất béo và cholesterol cao mà còn cả hàm lượng muối cao. Chúng cũng rất thiếu chất dinh dưỡng. Do đó, bạn chỉ nên đưa gia đình vào cửa hàng ăn nhanh ít thôi và khi đã vào đó thì chọn những món ít béo (cá nướng, gà nướng, khoai tây nướng, xa lát rau). Mặc dù nếu được làm ỏ nhà thì bé có thể ăn được, đồ ăn nhanh vẫn thường có hàm lượng natri và chất béo quá cao và bán sữa bột mỳ trắng quá giàu chất dinh dưỡng.

Khi bé đã được hơn 2 năm tuổi, bé có thể ăn khẩu phần ăn giống mọi người trong nhà, tức là từ 50 đến 55% cao được lấy từ cacbohydrat (bánh mỳ bằng bột ngũ cốc và ngũ cốc, rau quả họ đậu như đậu và lạc khô, rau tươi và hoa quả), 15 đến 20% protein (cá, thịt gia cầm, thịt, rau quả họ đậu và đậu phụ) và chỉ 30% là chất bé (không quá 10% là chất béo no và 10% nên ở dạng đầu không có khả năng sinh ra

cholesterol hoặc dầu oliu)(1). Theo những hướng dẫn về khẩu phần đã được kiểm chứng, tổng lượng cholesterol đưa vào cơ thể mỗi ngày (được tìm thấy với số lượng lớn trong các sản phẩm từ động vật như bơ, sữa, phomát, thịt và đặc biệt là trong) không nên quá 100 đến 250 hoặc 300 mg / 1000 calo tiêu thụ một ngày. Bạn hãy nhớ rằng 1 quả trứng lớn chứa khoảng 280 mg cholesterol, 1 lát bơ 10 mg, 1 cốc sữa 33 và một bé 2 tuổi tiêu thụ khoảng 1000 đến 3000 kcal một ngày một người lớn tiêu thụ 1800 đến 2400 kcal một ngày.

Add a Comment