Tìm hiểu ăn gì khi đến Đà Nẵng?

Đà Nẵng là một điểm vui chơi và nghỉ dưỡng lý tưởng cho các gia đình bởi cảnh đẹp hấp dẫn đồng thời đến với Đà Nẵng du khách còn được thưởng thức những món ăn ngon khó cưỡng. Vậy đến Đà Nẵng nên ăn gì?

Món mỳ Quảng

Mỳ Quảng là một trong những món ăn hấp dẫn và nổi tiếng bậc nhất tại Đà Nẵng. Sáng trưa chiều tối gì đều có thể ăn được, ngoài ra tại Đà Nẵng còn có Cao Lầu, đây cũng là họ hàng với mỳ quảng, và hương vị của món ăn này rất lạ, rất ngon, mà ăn lại không thấy ngán….món này chỉ có Đà nẵng, Hội An mới có thể làm được ngon và hấp dẫn. Một số địa chỉ thưởng thức mì quảng ngon như: Mỳ Quảng Bà Mua, Mỳ Quảng bà Vị, Mì Quảng Đinh Tiên Hoàng, Mỳ Quảng Ở Tuý Loan, Huyện Hòa Vang…

Kết quả hình ảnh cho mì quảng

Bánh tráng cuốn thịt heo

Bánh tráng cuốn thịt heo là một trong những món ăn quen thuộc và nổi tiếng tại Đà Nẵng. Món ăn này không hề có độ ngấy nhờ sự kết hợp hài hòa giữa thịt và các loại rau thơm. Ngày nay bánh tráng cuốn có mặt khắp nơi nhưng tại Đà Nẵng bạn mới có thể thưởng thức chuẩn vị bánh tráng cuốn thịt heo ngon. Một số địa chỉ bạn có thể tham khảo như: Bánh tráng Trần, đặc biệt: số 4 Lê Duẫn, Đường Hải Phòng, Bánh tráng thịt heo Mậu, Bánh Tráng thị heo bà Hường…

Bê Thui cần móng

Đến với Đà Nẵng bạn không thể bỏ qua món này được, Bê Thui cần móng ở đường Trưng Nữ Vương nhé là ngon nhất. Thịt bê mềm, nước chấm rất ngon. Hoặc bạn cũng có thể thưởng thức bê thui Cầu Mống bà Ngọc 228 Đống Đa, 99 Ông Ích Khiêm.

Bún mắm

Bún Mắm Trần Kế Xương cũng là địa chỉ lý tưởng cho bạn, và đây là món ăn thích hợp cho những chuyến du lịch bụi, hay du lịch bình dân, nhưng rất ngon, ngậm mà nghe luôn ý.

Bún Chả Cá

Món này bạn nên ăn ở đường Hoàng Văn Thụ, bún chả cá rất thơm, ăn một tô là no căn bụng luôn và giá cũng bình dân lắm nhé.

Hải Sản

Đến Đà Nẵng thì bạn không thể bỏ qua những món hải sản của Đà Nẵng. Ăn Hải sản Đà Nẵng dọc đường biển Đà Nẵng có nhiều quán ngon và rẻ để cho bạn lựa chọn.

Trên đây là những món ngon Đà Nẵng, chúc bạn có chuyến đi thú vị.

Add a Comment