Tải Game Bắn máy bay 3D Air Strike 2 hay nhất về điện thoại

Giới thiệu Game Bắn máy bay 3D – Air Strike 2

Trò chơi hành động 3D trực thăng thô sơ, tàn khốc và dữ dội khiến bạn phải bay và chiến đấu trên sa mạc, nước và các khu vực công nghiệp. Hơn 100 đơn vị kẻ thù trên bộ, trên không và dưới nước sẽ khiến cuộc sống của bạn trở nên tồi tệ hơn. tải Game bắn máy bay 3D Có năm loại cảnh quan khác nhau, tất cả đều có một đặc điểm cực kỳ khó chịu khi rơi xuống mặt đất để đáp lại kho vũ khí chết người của bạn. Nếu bạn vượt qua tất cả mười bảy cấp độ (cộng với 3 cấp độ thưởng) và tiêu diệt tất cả các tên trùm địch, xin vui lòng cho chúng tôi biết bạn đã làm như thế nào. Nhận phần chia sẻ công bằng của bạn về adrenaline với Air Strike 2!

 

Tham khảo Top 10 game IOS được tải nhiều nhất trong tháng 6 XEM NGAY

 

Tính năng, đặc điểm

Air Strike 2 Tải về miễn phí và an toàn!

Air Strike 2 Phiên bản mới nhất!

Hoạt động với tất cả các phiên bản Windows

Lựa chọn của người dùng!

 

Trải nghiệm người dùng

Air Strike 2 là sản phẩm được phát triển bởi Divo Games. tải Game bắn máy bay 3D Trang web này không liên kết trực tiếp với Divo Games. Tất cả các nhãn hiệu, nhãn hiệu đã đăng ký, tên sản phẩm và tên công ty hoặc logo được đề cập ở đây là tài sản của chủ sở hữu tương ứng của họ.

Tất cả thông tin về các chương trình hoặc trò chơi trên trang web này đã được tìm thấy trong các nguồn mở trên Internet. Tất cả các chương trình và trò chơi không được lưu trữ trên trang web của chúng tôi. Khi khách truy cập nhấp vào nút ‘Tải xuống ngay’, các tệp nút sẽ tải xuống trực tiếp từ các nguồn chính thức (trang chủ sở hữu). QP Download rất mạnh chống lại vi phạm bản quyền, chúng tôi không hỗ trợ bất kỳ biểu hiện nào của vi phạm bản quyền. Nếu bạn nghĩ rằng ứng dụng / trò chơi mà bạn sở hữu bản quyền được liệt kê trên trang web của chúng tôi và bạn muốn xóa nó, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi tuân thủ DMCA và sẵn lòng làm việc với bạn. Vui lòng tìm DMCA / Yêu cầu xóa bên dưới.

 

Xem thêm: Tải Game bắn tỉa cực đỉnh TẢI NGAY

 

YÊU CẦU DMCA / KHÁM PHÁ

Vui lòng bao gồm các thông tin sau trong yêu cầu yêu cầu tải Game bắn máy bay 3D của bạn:

Xác định tác phẩm có bản quyền mà bạn cho là đã bị vi phạm;

Một mô tả chính xác về nơi tài liệu mà bạn khiếu nại được đặt trong QPDoad.com;

Địa chỉ đầy đủ, số điện thoại và địa chỉ email của bạn;

Một tuyên bố của bạn rằng bạn có niềm tin tốt rằng việc sử dụng tranh chấp không được chủ sở hữu bản quyền, đại lý hoặc luật pháp cho phép;

Một tuyên bố của bạn, được đưa ra theo hình phạt khai man, rằng thông tin trên trong thông báo của bạn là chính xác và bạn là chủ sở hữu của quyền lợi bản quyền liên quan hoặc được ủy quyền hành động thay mặt cho chủ sở hữu đó

 

Link tải Game bắn máy bay 3D:  TẢI MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

 

 

Add a Comment