Giao dịch chuyển tiền nhanh Techcombank nhanh và tiện 365 ngày

Ngày nay chuyển khoản nhanh 24/7 Techcombank còn dễ dàng hơn nữa. Với những tiện ích và ưu đãi của mình, Techcombank nhận được nhiều sự tín nhiệm của khách hàng khi ngày càng có nhiều người sử dụng.

Miễn phí giao dịch, thái độ phục vụ bài bản và chuyên nghiệp , hệ thống các điểm giao dịch dày đặc, nhanh chóng, tiện ích… Đó là những gì khách hàng nói đến khi được hỏi về dịch vụ của Techcombank. Techcombank hay còn gọi là ngân hàng Kỹ Thương là một trong những ngân hàng cổ phần có lượng khách hàng lớn nhất tại nước ta hiện giờ . Mỗi ngày có hàng ngàn giao dịch rút – chuyển tiền G-Pay Techcombankđược thực hiện.

Khách hàng có thể giao dịch chuyển tiền G-Pay 24 giờ / 7 ngày bao gồm cả ngày nghỉ lễ qua nhiều hình thức khác nhau bằng Internet Banking ([email protected] i-bank), Mobile Banking ([email protected] Mobile), ATM… với Hạn mức chuyển khoản qua ngân hàng 24/7 lên đến 300 triệu đồng / giao dịch. Người nhận có thể nhận được tiền ngay lập tức chỉ bằng một vài thao tác chuyển khoản qua ngân hàng 24/7 đa dạng và tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian của người chuyển và người nhận tiền.

Bên cạnh [email protected] i-bank – chuyển khoản nhanh Techcombank nhanh hơn thế

Ứng dụng Internet Banking của Techcombank được đánh giá là một trong những ứng dụng tốt nhất trong hệ thống các ngân hàng tại nước ta. Tuy nhiên không phải lúc nào tài khoản của bạn cũng sẵn tiền, và những giao dịch không thể chờ đợi hơn được nữa, lúc đấy bạn cần tìm phương án khác để thực hiện chuyển tiền G-Pay Techcombank của mình.

chúng tôi ra đời như một giải pháp cho vấn đề tài chính của khách hàng. Không sẵn tiền trong tài khoản, hạn mức bị giới hạn quá 300.000.000 đồng, ban đêm mạng di động bị nghẽn, đầu nhận tiền bên kia muốn nhận tiền mặt… và còn nhiều hơn thế. Khi đó đã có chúng tôi .

GPay là một ứng dụng di động được phát triển để hỗ trợ khách hàng 24/7 không kể ngày nghỉ, lễ tết. Như những ứng dụng khác, chúng tôi đem tiền mặt đến mọi nơi khách hàng cần, trên khác 63 tỉnh thành trên cả nước.

GPay có 3 dịch vụ chính: Tiền mặt – Chuyển khoản, Chuyển khoản – Tiền mặt, Tiền mặt – Tiền mặt.

Khách hàng cũng có thể nạp tiền và giao dịch chuyển tiền nhanh 24/7 và tài khoản Techcombank tại ngay chính tại nhà của mình ngay cả khi không cần ra ngân hàng.

XEM THÊM: Chuyển tiền khác ngân hàng bao lâu nhận được?

Tại sao lại giao dịch chuyển tiền G-Pay Techcombank tại Gpay?

Như những tính năng chuyển khoản nhanh Techcombank mang lại, tích hợp những ứng dụng ở trên, chúng tôi được lựa chọn và đã thực hiện thành công hơn 100.000 giao dịch trước đó với giá trị lên đến hàng tram tỉ đồng.

Có Gpay bạn sẽ không lo nghẽn mạng, không lo hết tiền, và vấn đề bảo mật luôn được đặt lên hàng đầu.

Giao dịch nhanh chóng, giao dịch chuyển tiền G-Pay Techcombank chỉ trong vài thao tác:

Bước 1 – Truy cập ứng dụng GPay được tải tại Appstore hoặc IOS

Trong trường hợp bạn không có mạng ở đấy, có thể liên hệ với Gpay theo một trong các cách sau:

  • Hotline: 0962.014.588 hoặc 0947.060.588
  • Inbox fanpage: chúng tôi – chuyển khoản qua ngân hàng nhanh g-pay

Bước 2 – Với ứng dụng GPay – chọn ngay chuyển khoản nhanh g-pay – hoàn tất thông tin và nhập mã khuyến mại ( nếu có )

Mức phí sẽ được hiện cụ thể ngay sau thao tác của bạn, với những hình thức giao dịch khác, thông tin giao dịch và mức phí sẽ được tính bằng hệ thống của của GPay và báo lại khách hàng ngay lập tức.

Bước 3 – Sau khi đơn hàng được xác nhận, Giao dịch viên của Gpay sẽ liên hệ với khách hàng để hoàn tất giao dịch. Chuyên viên viết biên lai đóng dấu và giao 01 liên cho khách hàng.

Ngày nay chuyển khoản qua ngân hàng Techcombank còn dễ dàng hơn nữa với Gpay: chuyển khoản qua ngân hàng nhanh mọi nơi 365 ngày trên một năm không bỏ ngày nào, giao dịch nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm thời gian chi phí.

Có Gpay – chuyển tiền nhanh g-pay Techcombank – Nhanh và tiện 365 ngày. Bên cạnh đó bạn có thể chuyển tiền nhanh đến 40 ngân hàng khác với những tính năng tương tự. Những ưu việt của chúng tôi đã được khẳng định bởi rất nhiều khách hàng trước đó. GPay vẫn đang nỗ lực từng ngày để nâng cấp những trải nghiệm của khách hàng.

Tải app miễn phí ngay – Chỉ một chạm tiền đến tay: https://g-pay.vn/install

Văn phòng giao dịch: Tầng M, toà B Hoàng Huy, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Add a Comment