Tại sao phải mua máy vặt lông gà ?

Trước khi máy vặt lông vịt chưa ra đời thì chúng ta thường dùng tay để vặt lông gà đây là cách làm thủ công, với cách làm này không những mất vệ sinh , sức lao động mà bạn phải tốn khá nhiều tiền thuê nhân công và rất nhiều thời gian nữa.

Kết quả hình ảnh cho máy vặt lông gà quang huy

Để giải quyết những vấn đề trên thì Máy vặt lông gà vịt được ra đời để vặt lông, loại bỏ lông của con gà, ngỗng, vịt và một số loại gia cầm khác trước khi làm thịt chúng.. Hãy thử tưởng tượng mà xem trước đây bạn mất 5-10 phút để có thể vặt lông được 1 con gà , con vịt thì giờ đây ngược lại chưa đầy 1 phút đã có 5 con gia cầm được vặt lông sạch sẽ . Chiếc máy nhỏ gọn  này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian , công sức , tiền bạc . Chỉ với một chút suy nghĩ đó thôi đã đủ thấy được lợi ích của nó mang lại  . Máy làm sạch nhanh chóng và tiện lợi có thể vặt sạch lông với công suất từ 5 đến 6 con chưa đầy 1 phút tương đương với công suất làm việc của 10-20 người lao động thủ công .

Máy vặt lông gà siêu tốc là một sản phẩm không thể thiếu cho các nhà máy nhỏ, hộ gia đình hoặc các cơ sở chuyên giết mổ, làm thịt gia cầm để cung cấp cho các cửa hàng, sạp chợ, siêu thị hay nhà hàng ăn uống.

Máy vặt lông gà mini có cấu tạo gồm: gai cao su, động cơ, thùng inox không rỉ sét, bánh đà và dây curoa. Cách thức hoạt động của máy cực kỳ đơn giản: khi bạn bật công tắc máy lên, lồng vặt bắt đầu chuyển động quay tròn gà vịt ở bên trong thùng chứa sẽ cọ sát với các gai cao su mềm, dai làm sạch lông gà lên đến 96% chỉ trong vòng 60s, hạn chế tối đa tình trạng gà vịt bị dập mỏ, gãy chân, gãy cổ cánh, tróc da,…

Máy vặt lông gà Quang Huy thiết kế bằng chất liệu Inox độ bền cao, luôn sáng bóng, không bị hoen gỉ trong quá trình tiếp xúc nhiều với nước, làm sạch lông nhanh chóng , có các loại φ 50 cm ,  φ 55 cm,  φ 60 cm , φ 80 cm cho khách hàng lựa chọn với giá tốt nhất trên thị trường .

•Lòng máy vặt lông gà vịt được thiết kế rộng, có nhiều kích thước  50cm, 55cm, 60cm, 80cm,… để khách hàng có nhiều lựa chọn tùy theo mục đích sử dụng.

Kết quả hình ảnh cho máy vặt lông gà quang huy

•Hệ thống núm cao su vặt lông gà vịt bên trong lòng máy 100% cao su tự nhiên siêu bền, siêu mềm được bố trí khoa học, tạo nên “bàn tay” giả hữu dụng giúp vặt lông gà vịt nhanh hơn, sạch hơn.

•Thành máy có đường dẫn nước, xả liên tục để trôi hết lông gà vịt trong quá trình vặt

•Chân máy làm lông gà vịt có bọc đệm cao su chống trơn trượt và giảm rung lắc trong quá trình vận hành.

•Bánh xe thiết kế hơp lý, dễ dàng di chuyển máy vặt lông gà vịt một cách thuận tiện nhất

•Cách sử dụng máy nhổ lông gà đơn giản chỉ cần cắm điện là dùng được ngay.

Với những lí do trên tại sao lại không chọn cho mình 1 chiếc máy vặt lông gà tiện ích này ?

 

 

Add a Comment