Giữa Vàng, Bạc và Bitcoin, đâu là nơi trú ẩn an toàn phổ biến nhất với các nhà giao dịch kỳ cựu

Vàng, Bạc hay Bitcoin?

Câu hỏi đó có khả năng tập trung cho các nhà đầu tư và trader khi họ tìm kiếm sự an toàn hoặc bảo vệ với thị trường chứng khoán Hoa Kỳ ở đỉnh cao kỷ lục. Xem thêm: cách nạp tiền vào binomo trên điện thoại

Kể từ tháng 11 năm ngoái – khoảng 8 tháng hoặc lâu hơn – khi Fed bắt đầu hướng tới sự ôn hòa, mọi người đổ xô đến vàng + bitcoin và cuối cùng thì họ đã vào cả hai, ông Jim Iuorio, một nhà giao dịch kỳ hạn, cho biết hôm thứ ba trên Futures Now của CNBC. Họ đã quên bạc, nhưng … bạc đôi khi tốt hơn vàng và sau đó bắt kịp tất cả. Chúng tôi đã thấy điều này đúng trong vài tuần qua.

Bây giờ, niềm tin vào bộ ba đang được thử nghiệm. Vàng đã tăng gần 11% trong năm nay, với hầu hết các hoạt động đó diễn ra trong ba tháng qua; bạc đã tăng hơn 9% trong ba tháng qua và đang trên đà tăng tuần thứ ba liên tiếp; và bitcoin đã tăng hơn 150% trong năm nay và đã chứng kiến ​​sự dao động lớn ở cả hai hướng trong vài tuần qua. Xem thêm: quản lý vốn trong trade coin

Bất ngờ, Bitcoin đã cho thấy một số biến động mạnh mẽ trong hai tuần qua, bao gồm giảm 3.000 đô la trong khoảng một phút hai tuần trước, theo ông Iuorio, giám đốc điều hành TJM Institutional Services.

Với tôi, bitcoin out. Gần đây, bạc đã tăng mạnh. Vàng và đồng đô la đã tăng giá cùng một lúc trước đó. Tôi thích vàng nhất.

Vào thứ ba, Iuorio – người nói rằng ông là một “long” vàng và dự định phát triển vị thế long của mình – đã thực hiện giao dịch vàng bằng cách mua 1.28 đô la hợp đồng với mục tiêu tăng giá là 1,448 đô la và dừng lại ở mức 1,417 đô la. Hợp đồng tương lai vàng của Mỹ đã giao dịch quanh mức $ 1,419 vào thứ Sáu.

Scott Nations, chủ tịch của NationsShares, ít có xu hướng đi tìm vàng vì những gì ông gọi là xu hướng kỹ thuật khủng khiếp của nó.

Đã có một sự đảo ngược quan trọng. Tôi không phải là kỹ thuật viên lớn nhất trên thế giới, nhưng tôi chú ý đến các đảo ngược chính. Điều đó nghĩa là gì ? có nghĩa là hợp đồng đã tạo ra một mức cao mới và kết thúc thấp hơn vào ngày đó, và điều đó thật kinh khủng. Và, kể từ đó, vàng thật khủng khiếp.

Thay vào đó, nhà giao dịch quyền chọn lâu năm giải quyết cho kim loại quý phổ biến thứ hai : Bạc.

Tôi rất muốn sở hữu bạc. … Tôi sẽ là người mua các hợp đồng tháng 9 với giá 16,45 đô la. Bạc thực sự vẫn mạnh. Mục tiêu của tôi đối với sự tăng giá sẽ là $ 17,50 và downside stop của tôi sẽ là $ 15,75. Một vài lý do: Đô la thực sự rất mạnh, và sẽ tác động đến bạc ít hơn vàng.

Bạc sẽ được bảo vệ nhiều hơn một chút vì sự đa dạng của công nghiệp sử dụng của nó và ít ràng buộc với lãi suất, Nations giải thích.

Nếu kim loại quý thực sự có thể giữ vững và vươn cao hơn, Iuorio cũng không phản đối việc giao dịch nó.

Tôi nghĩ rằng nếu bạc thể hiện một chút sức mạnh, tôi cũng thích bạc. Ý tôi là, chỉ vì sự thú vị của nó, tôi sẽ nói Scott sai và vàng tốt hơn, nhưng tôi không ghét giao dịch của mình, anh ấy nói.

Vàng và bạc giao dịch đi ngang vào thứ 6 khi các nhà đầu tư trông chờ vào cuộc họp quan trọng của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ vào tuần tới. Bitcoin đã giảm hơn 6% trong 24h và 12% trong 7 ngày qua.

Add a Comment