Ngày xét xử vụ Bitfinex đã đến – liệu giá Bitcoin có bị ảnh hưởng?

Phiên xét xử vào ngày thứ 2 trong cuộc đấu tranh pháp lý giữa Tổng chưởng lý New York (NYAG) và Bitfinex có thể gây ra một số ảnh hưởng ngắn hạn đến giá Bitcoin. Xem thêm: binomo cách chơi

Mọi người đều đang hướng về kết quả của phiên xét xử vào ngày thứ 2

Theo báo cáo trước đây của Bitcoinist, Tòa án tối cao bang New York sẽ tiếp tục xét xử về vụ án giữa NYAG và sàn giao dịch Bitfinex vào thứ 2 (29/07/2019).

Một kết quả bất lợi cho iFinex – công ty mẹ của Bitfinex, sẽ có thể đưa sàn giao dịch và Tether đến với nhiều vụ kiện khác. NYAG đang cáo buộc Bitfinex vì tội gây ra khoản lỗ 850 triệu đô la cho khách hàng.

Về phần mình, Bitfinex nói rằng tòa án thiếu cả thẩm quyền xét xử cá nhân và thẩm quyền xét xử theo đối tượng để chịu trách nhiệm xét xử vụ việc. Công ty cũng thách thức các cáo buộc rằng họ đã phục vụ khách hàng Hoa Kỳ, nói rằng các thực thể đó là những người đủ điều kiện tham gia hợp đồng tại nước ngoài (ECPs).
Xem thêm: hướng dẫn trade coin

Tuy nhiên, một số tiết lộ xuất hiện vào thứ 6 tuần trước (ngày 26/07/2019) có thể làm phá hủy yêu cầu bồi thường của nền tảng do không phục vụ các khách hàng Hoa Kỳ.

Bitfinex đã đưa ra một tuyên bố trên trang web của mình xác nhận một khách hàng tại Hoa Kỳ, người đã tìm cách vượt qua giới hạn đối với người Mỹ khi sử dụng nền tảng này. Một đoạn trích từ bài viết có nội dung:

“Chúng tôi đã xác định danh tính người dùng này, địa chỉ IP của người dùng này là ở Hoa Kỳ. Mặc dù địa chỉ IP của Hoa Kỳ (có thể được sử dụng bởi khách hàng của Bitfinex, nếu thích hợp) nhật ký hệ thống của chúng tôi có ghi lại rằng người dùng này đã trình bày với chúng tôi nhiều lần rằng anh ta không phải là cư dân Hoa Kỳ. Người này đã nói dối Bitfinex nhiều lần, cố tình che giấu vị trí của mình và vi phạm một cách trắng trợn các điều khoản dịch vụ của chúng tôi”.

Giá Bitcoin biến động

Tháng 7 đã chứng kiến một sự biến động về giá khá khó khăn đối với Bitcoin, với mức cao nhất là 13,000 đô la và trượt xuống dưới 10,000 đô la chỉ trong vòng 7 ngày. Trong 14 ngày qua, tiền điện tử được xếp hạng hàng đầu cũng đã thiết lập mức cao liên tiếp với sự sụt giảm đáng kể về khối lượng giao dịch.

Một phán quyết tiêu cực trong phiên xét xử ngày thứ 2 có thể sẽ khiến rất nhiều nhà đầu tư rời bỏ USDT, và có khả năng đây là điều có lợi đối với giá Bitcoin trong thời gian ngắn hạn.

Điều tương tự cũng có thể xảy đến đối với các altcoin đang thúc đẩy tạm thời cho một thị trường đang chìm trong tình trạng ảm đạm.

Alistair Milne @alistairmilne
A couple more reasons to bullieve:
– above ‘holy moly’ logarithmic trendline (green)
– 3-day ‘golden cross’ imminent (last time was Jan 2016)https://charts.cointrader.pro/snapshot/jYccX #bitcoin

CoinTrader.Pro Chart Viewer

charts.cointrader.pro allows you to make TradingView charts of all possible cryptocurrencies for free.
charts.cointrader.pro2262:48 PM – Jul 29, 2019Twitter Ads info and privacy

67 people are talking about this

“Một vài lý do nữa để tin tưởng:
– Đường xu hướng logarit ‘đáng ngạc nhiên’ (màu xanh lá cây)
– Sắp xảy ra ‘golden cross’ trong 3 ngày tới (lần cuối là tháng 1 năm 2016)”

Vào thời điểm bài báo này được viết, giao dịch BTC có vẻ bình ổn nhưng có vẻ như một mẫu hình golden cross thứ hai sắp xảy ra. Lần cuối cùng một mô hình như vậy được hình thành là vào cuối tháng 4 năm 2019, báo trước sự tăng trưởng trong giá Bitcoin vào tháng 5 và tháng 6.

Add a Comment