Cách săn vé máy bay đảm bảo tiêu chí ngon bổ rẻ

Ngày nay nhu cầu đi du lịch của mọi người ngày càng nhiều. Chuyến đi sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn có được chiếc vé du lịch với giá cả phải chăng phải không. Cùng tìm hiểu cách săn vé máy bay giá rẻ trong bài viết dưới đây nhé.

Cách săn vé máy bay giá rẻ 

Kết quả hình ảnh cho cách săn vé giá rẻ

Trước hết, bạn phải thường xuyên cập nhật thông tin để biết được thời điểm chương trình khuyến mãi diễn ra của các hang bằng cách truy cập vào website và đăng ký email nhận tin. Khi có chương trình khuyến mãi của hãng bạn sẽ nhận được thông tin khuyến mãi gửi đến email. Ngoài ra, bạn có thể vào fanpage của sanvemaybay.vn và like để được nhận tin một cách nhanh nhất.
Bước tiếp theo, bạn cần chuẩn bị dụng cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn trong việc tìm kiếm vé máy bay giá rẻ đó là một chiếc máy tính và đảm bảo đường truyền luôn thông suốt trong quá trình săn vé . Bạn mở các trang website của hãng hàng không mà bạn đang cần săn vé máy bay bằng các trình duyệt để chờ sẵn.

Bên cạnh đó, thông tin của mọi thành viên sẽ tham gia chuyến đi: họ tên, số điện thoại, số chứng minh thư, hộ chiếu, giấy khai sinh cho các bé … cần chuẩn bị sẵn sàng bằng cách gõ trước ra một bản word để chỉ cần copy và dán vào những chỗ cần điền thông tin lúc book vé một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

Bạn phải luôn có sẵn một chiếc thẻ thanh toán quốc tế hoặc tài khoản ngân hàng trên internet để thanh toán trực tuyến, chú ý là thẻ thanh toán quốc tế phải còn giá trị sử dụng để đảm bảo bạn không bỏ lỡ mất cơ hội vàng săn vé rẻ nhé.

Kết quả hình ảnh cho cách săn vé giá rẻ

Muốn săn được vé rẻ bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt, nếu đặt muộn thì giá vé tuy vẫn rẻ nhưng sẽ không còn rẻ nhất. Nếu đi cùng nhóm, trong khi mọi người đã tìm được vé giá rẻ nhưng bạn thì vẫn chưa thể săn được những vé như mình mong muốn. Bạn nên thực hiện phương án đặt cho một vài người trước để đảm bảo đủ số lượng vé cần thiết với mức giá rẻ nhất mà hãng đang có , nhằm đảm bảo giá rẻ đang hiện ra với số lượng khách còn đủ chỗ.

Với loại vé giá rẻ này thì phải thanh toán ngay và không thể hoàn vé, đổi tên, chỉ được đổi ngày nhưng phí đổi rất cao nên cần chắc chắn và chính xác nhất vì khi đó hãng sẽ trừ tiền ở tài khoản của bạn ngay khi thực hiện thao tác thanh toán.

Bài viết trên của mình đến đây là hết. Hy vọng rằng những kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ mà mình chia sẻ ở trên có thể giúp bạn hiểu rõ hơn, và biết cách tự săn vé máy bay giá rẻ cho chuyến đi của mình.

Add a Comment