Các kiểu làm tóc đẹp cho bạn gái xinh đẹp, tự tin

Các cô nàng muốn chọn một một kiểu tóc khiến mình đẹp hơn mỗi ngày? Cùng tham khảo những kiểu làm tóc đẹp đơn giản nhưng rất tinh tế sau đây nhé.

Các kiểu làm tóc đẹp cho bạn gái

Kiểu thứ nhất tóc búi

Tóc búi cài trâm là kiểu làm tóc đẹp rất phổ biến vì nó cực kỳ đơn giản, thoáng mát nhưng vẫn rất đẹp. Chỉ cần buộc tóc sau đó xoắn phần đuôi lại và cuộn tròn lại sau đó dùng dây chun hoặc chậm để cố định tóc là bạn đã có một mái tóc búi rất năng động rồi.

Kiểu thứ hai tóc tết hoa

Thêm một kiểu làm tóc đẹp rất đơn giản nữa bạn chỉ cần lấy 2 lọn tóc ở 2 bên mái sau đó buộc lại về phía sau. Tiếp theo bạn hãy tế chúng tới phần đuôi của tóc và buộc lại. Cuối cùng bạn xoắn tròn phần tóc vừa tết tạo thành hình một bông hoa rồi cố định phần đuôi lại là bạn đã có một mái tóc nữ tính và dịu dàng

Kiểu thứ ba tết tóc đuôi cá

Tết tóc đuôi cá là kiểu làm tóc đẹp đã được sử dụng từ lâu nhưng chưa bao giờ thiếu đi sự tinh tế và hợp thời trang.

Với những bạn có mái tóc dài qua vai sẽ cực kì phù hợp với kiểu tóc này. Cách làm rất đơn giản bạn chỉ cần chải nhẹ tóc sau đó tết ba hoặc tết năm từ trên đỉnh đầu xuống và dùng dây buộc phần đuôi lại là đã hoàn thành một kiểu tóc rất nữ tính và hợp thời trang.

Kiểu thứ tư tóc tết mái

Bạn hãy dùng lược nhọn để chia tóc cho đề và không bị xù và rối. Chải ngược tóc lên trên rồi dùng lược chải cho phồng tóc lên, chia thành các lọn tóc nhỏ và bắt đầu tết chéo đến ngọn tóc mái. Cuối cùng dùng chun buộc tóc hoặc kẹp tóc để cố định bím tóc.

Kiểu thứ năm tóc tết hình thác nước

Một kiểu làm tóc đẹp nhẹ nhàng và tinh tế rất phù hợp với các bạn nữ dịu dàng, có một mái tóc dài. Cách làm cũng không quá khó bạn hãy lấy 3 lọn tóc ở bên mang tai phải (trái), bắt đầu tết ba thông thường từ trên xuống. Bạn cần tết sát vào chân tóc rồi thả lọn tóc cuối cùng xuống rồi lấy một lọn tóc khác và tiếp tục tết ba như trước.

Kiểu thứ sáu tóc cột đuôi ngựa

Trước hết, bạn chỉ cần cột tóc lại. Sau đó lấy tóc quấn quanh để che đi phần dây buộc tóc. Kiểu tóc đơn giản, linh hoạt này không những mang lại vẻ trẻ trung, nữ tính cho các bạn gái tóc dài 

Như vậy là bạn đã có 5 gợi ý cho các kiểu làm tóc đẹp rồi, hãy lựa chọn cho mình kiểu phù hợp và tự tin làm nổi bật mình. Bạn cũng có thể sáng tạo thêm từ các kiểu tóc trên để có được sự khác biệt và điểm nhấn cho bản thân nhé

 

Add a Comment